Con trai nuôi Đàm Vĩnh Hưng nói về “bức tường nứt” ngăn cách tình cảm cha con--
Con trai nuôi Đàm Vĩnh Hưng nói về “bức tường nứt” ngăn cách tình cảm cha con Sau chương trình Thiếu niên nói tập 14, Đàm Vĩnh Hưng và con trai nuôi đã không còn “bức tường nứt“ ngăn cách tình cảm.

Sau chương trình Thiếu niên nói tập 14, Đàm Vĩnh Hưng và con trai nuôi đã hết “bức tường nứt” ngăn cách tình cảm.

Con trai nuôi Đàm Vĩnh Hưng nói về “bức tường nứt” ngăn cách tình cảm cha con - 1

Trần Tấn Bảo nói tới bờ tường nứt trong mối quan hệ với cha nuôi Đàm Vĩnh Hưng

Chương trình Thiếu niên nói tập 14 lựa chọn ngôi trường quốc tế SNA ở TP.HCM. Trong ngôi trường này chịu đựng một học trò đặc biệt.

Bạn Trần Tấn Bảo, lớp 8A1, quê Hải Dương nhưng đã quyết định vào TP.HCM sinh sống, học tập và để theo đuổi hoài bão nghệ thuật. Tấn Bảo không phải gương mặt lạ lẫm khi là giải nhất một gameshow âm nhạc nhí năm 2018.

Mối lương duyên đã giúp Tấn Bảo quen biết ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng. Sau 1 thời gian với nhau làm việc, Mr. Đàm đã quyết định nhận cậu bé Hải Dương làm con nuôi. Chính Đàm Vĩnh Hưng cũng từng thuyết phục gia đình Tấn Bảo để em “Nam tiến” và chọn lựa ngôi trường SNA.

Để bày tỏ lòng biết ơn cũng như tình cảm với cha nuôi Đàm Vĩnh Hưng, Trần Tấn Bảo đã dũng cảm bước lên Bục dũng khí trong chương trình Thiếu niên nói tập 14.

Tại đây, Tấn Bảo không ngần ngại chia sẻ những cảm xúc rất thật với người cha nuôi nổi tiếng. Em nhận định mối liên hệ giữa hai người đang bị ngăn cản bởi một bức tường nứt.

Con trai nuôi Đàm Vĩnh Hưng nói về “bức tường nứt” ngăn cách tình cảm cha con - 2

Tấn Bảo nhận lỗi vì đã làm ba Hưng buồn

Con trai nuôi Đàm Vĩnh Hưng nói về “bức tường nứt” ngăn cách tình cảm cha con - 3

Đàm Vĩnh Hưng trải lòng với con trai nuôi

Hôm nay con đứng trên Bục dũng khí này con muốn gửi lời xin lỗi tới ba. Tại vì thời gian vừa qua con cũng có thể có lần làm ba buồn và không gửi tin nhắn nhiều cho ba.

Con mường tượng giữa con và ba có hai bức tường và có nhiều khe nứt ở đó. Bức tường hướng ba là công việc còn về hướng con là học hành. Sau bữa nay đây, con muốn bờ tường đó không còn nữa.

Con muốn hai chúng ta có thể kết nối với nhau, có thể bên nhau nhiều hơn và con yêu ba nhiều lắm “, Tấn Bảo nhắn gửi tình cảm.

Đúng là có nhiều đợt ba rất muốn nói chuyện với con nhiều thật nhiều. Nhưng mà, ở con có 1 thứ gì đó khó gần lắm. Suy nghĩ nhiều lắm chứ, thương con nhiều nhưng con có thương lại mình không? “, Đàm Vĩnh Hưng trăn trở.

Chính vì suy nghĩ sợ ba Hưng bận rồi không dám nhắn tin, rồi cứ nhút nhát sẽ đẩy nhau ra xa dần hơn nữa. Trong khi ba nhắn cho con hoài, bảo là gửi tin nhắn cho ba đều đều nha. Nhưng rồi ba nhận lại thứ gì đây? Là sự im lặng. Trời ơi đau lòng lắm luôn “, Mr. Đàm nhắn nhủ con trai.

Con trai nuôi Đàm Vĩnh Hưng nói về “bức tường nứt” ngăn cách tình cảm cha con - 4

Tấn Bảo hứa sẽ quan tâm, yêu thương ba Hưng nhiều hơn

Trước khúc mắc đó của Đàm Vĩnh Hưng và con trai Tấn Bảo, Phương Mỹ Chi trong vai trò người dẫn chương trình đã đem ra cách tháo gỡ rất thông minh và đáng yêu.

“Chị Bảy” nhận ra Tấn Bảo vẫn còn e sợ nên không biểu đạt được hết tình cảm với Mr. Đàm: ” Khoảng cách là vì em đang bước ra xa chứ ba Hưng lúc nào cũng tiến đến gần em “.

Theo đó, Phương Mỹ Chi đã đóng giả làm con và cùng Mr. Đàm có các loại tin nhắn qua lại. Nội dung chỉ là những lời thăm hỏi về sức khỏe, công việc nhưng nó biểu hiện được đủ đầy những cung bậc cảm xúc giữa cha và con.

Con trai nuôi Đàm Vĩnh Hưng nói về “bức tường nứt” ngăn cách tình cảm cha con - 5

Đàm Vĩnh Hưng muốn con trai nuôi mạnh dạn bộc lộ tình cảm

Phương Mỹ Chi mong muốn Tấn Bảo phải thể hiện sự quan tâm nhiều hơn đến người cha nuôi, phải cụ thể hóa những tình cảm bằng hành động thiết thực, từ đó bờ tường nứt kia mới được xô đổ.

Tấn Bảo đã nhận ra vấn đề và hứa sẽ quan tâm, gửi tin nhắn cho ba Hưng nhiều hơn. Mr. Đàm cũng có đôi tin nhắn nhủ đến con trai trước lúc khép lại chương trình: ” Ba sẽ đợi tin con, mong là sẽ được những niềm vui nho nhỏ, dễ dàng từ con nhưng để cho ba thấy tình thương mình bỏ ra là xứng đáng, là đúng chỗ đúng người “.

Nguồn: http://danviet.vn/con-trai-nuoi-dam-vinh-hung-noi-ve-buc-tuong-nut-ngan-cach-tinh-cam-cha-con-50… Nguồn: http://danviet.vn/con-trai-nuoi-dam-vinh-hung-noi-ve-buc-tuong-nut-ngan-cach-tinh-cam-cha-con-502020115155912511.htm

thiếu niên nói, đàm vĩnh hưng, trần tấn bảo

Bài viết (post) Con trai nuôi Đàm Vĩnh Hưng nói về “bức tường nứt” ngăn cách tình cảm cha con được tổng hợp và biên tập bởi: gaixinh.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho gaixinh.truongthinh.info để điều chỉnh. gaixinh.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--