Con trai đưa bố đi ăn canh cá, những lời nói của anh khiến dân mạng rưng rưng nước mắt--

Tạp chí mỹ nhân có bài Con trai đưa bố đi ăn canh cá, những câu nói của anh khiến dân sinh mạng rưng rưng nước mắt

Hình ảnh khiến bất kể ai nhìn thấy cũng rưng rưng xúc động.

“Sáng đi ăn bát bún cá, gặp hình ảnh cảm động quá.

Anh con trai đưa bố vào quán và gọi bát bún cá rô to, rồi chia nhỏ ra một bát nhỏ và lấy thìa con xúc từng thìa đút cho bố, thủ thỉ: “Bún cá Thái Bình đó bố”.

Bố móm mém thưởng thức thìa bún con trai đưa cho, có vẻ cực thích thú: “Ngon con ạ…”.

Anh con trai thêm thìa nữa và bảo “Thế bố ăn hết bát này đấy nhé”.

Được mấy thìa, ông bố có vẻ mệt, thở gấp, anh con trai vội vuốt ngực, vuốt lưng cho bố,nhẹ nhàng: “Cứ từ từ bố ạ”.

Thế rồi hai bố con thủ thỉ hết chuyện này đến chuyện kia, thỉnh thoảng con trai lại hỏi bố: “Ngon không bố, hơn quê mình ấy nhỉ”, ông bố lại móm mém trả lời ông  “ngon…” cứ vậy mà hết bát bún cá to.

Cha mẹ có thể không có 1 cuộc đời đủ đầy, không quyền cao chức trọng, không tiền nong rủng rỉnh, nhưng chỉ cần có được một đứa con hiếu hạnh thì đấy đã là một thành đạt lớn trong cuộc sống họ rồi”.

Con trai đưa bố đi ăn canh cá, những lời nói của anh khiến dân mạng rưng rưng nước mắt - 1

Con trai đưa bố đi ăn canh cá, những lời nói của anh khiến dân mạng rưng rưng nước mắt - 2

Người con cẩn trọng cho bố ăn canh cá.

Đây là câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội. Trong cuộc sống, có không ít những ông bố người mẹ đau đớn vì con cái bất hiếu, yêu cầu đủ điều. Tuy nhiên, cũng có thể có ít nhiều người hạnh phúc vì có con chăm lo, săn sóc và để ý đến bố từng bữa ăn giấc ngủ.

Con cái luôn xử trí theo cái gương của bố mẹ. Đọc xong câu chuyện trên, nhiều người cho rằng có lẽ gia đình ông bố cũng rất hạnh phúc nên đứa con mới tận tình, yêu thương như thế.

Đúng là những hình ảnh khiến người ta cứ muốn bắt gặp mãi. Đôi khi, một hành động đẹp, lời nói ấm áp của những đứa con dành riêng cho phụ huynh cũng đủ khiến người ta phải xuýt xoa, nắc nỏm rồi.

“Chúc ông và bác luôn mạnh khỏe như thế. Đúng là hình ảnh đối xử tốt với người thân luôn khiến chúng ta phải rưng rưng xúc động. Cũng chỉ mong cha mẹ sống thật lâu để con cái cũng có thể báo đáp được rất nhiều hơn nữa”, một dân cư mạng bình luận.

Nguồn: https://thegioitre.vn/con-trai-dua-bo-di-an-canh-ca-nhung-loi-noi-cua-anh-khien-dan-mang-rung-ru… Nguồn: https://thegioitre.vn/con-trai-dua-bo-di-an-canh-ca-nhung-loi-noi-cua-anh-khien-dan-mang-rung-rung-nuoc-mat-86931.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí người đẹp TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--