Coi siêu thị như chợ, cô gái thản nhiên bóc từng hộp dâu để lựa quả ngon nhất--
Coi siêu thị như chợ, cô gái thản nhiên bóc từng hộp dâu để lựa quả ngon nhất Hành động của cô gái này thật khiến tất cả những ai đi ngang qua cũng đều không chấp nhận được.

Hành động của cô gái này thật khiến mọi thứ những ai đi ngang qua cũng đều không chấp nhận được.

Coi siêu thị như chợ, cô gái thản nhiên bóc từng hộp dâu để lựa quả ngon nhất - 1

Cô gái thản nhiên bóc từng hộp dâu trong siêu thị

Mới đây, tại Kuala Lumpur, Malaysia, một cô gái đã tới khu vực trái cây trong siêu thị rồi thản nhiên bóc liên tục 5 hộp dâu tây đóng gói, thậm chí cô còn cẩn trọng chọn từng quả ngon từ mỗi hộp. Bất chấp có người vào can ngăn, nhưng cô vẫn thản nhiên tiếp tục việc lựa chọn của mình. Một số người đã chụp ảnh, quay video lại hành vi ích kỷ của cô nàng.

Một tài khoản có tên là Erny Hayati đã đăng bức hình và kể lại toàn bộ chi tiết sự việc lên Facebook. Được biết, sự việc xảy ra tại siêu thị Aeon Mall Kepong. Sau khi chọn ra những quả ngon nhất từ 5 hộp dâu, cô nàng đã gộp lại thành 1 hộp và khuôn mặt rất là hài lòng trước khi đem tới quầy tính tiền.

Erny nói thêm rằng sau khi khuyên cô gái bất thành, cô đã gọi nhân viên siêu thị tới và đòi hỏi hành động này dừng lại. Thế nhưng, cô gái cũng đáp lại lời nhân viên siêu thị rằng “những quả dâu tây không đẹp” để hợp lý hóa hành vi của mình.

Sau đó, phía chuyên viên siêu thị cũng cân lại và điều tiết giá của hộp dâu tây cho cô gái. Chưa dừng lại, cô nàng vẫn tiếp tục lựa những quả dâu ngon khác bỏ thêm vô hộp của mình.

Sau khi hình ảnh được chia sẻ, nhiều cộng đồng mạng đã bày tỏ sự bất bình trước động thái coi siêu thị như chợ bán buôn bên ngoài.

Một người bình luận: “Cô ta nghĩ mình là ai mà có quyền chọn lựa như vậy, không biết siêu thị và chợ không giống nhau như thế nào à”.

Một người khác lại tỏ ra thông cảm: ” Không thể trách được người này, bởi phía siêu thị cũng đều có lỗi khi bỏ những quả dâu hư thối vào cùng theo với dâu tươi ngon”.

Nguồn: http://danviet.vn/coi-sieu-thi-nhu-cho-co-gai-than-nhien-boc-tung-hop-dau-de-lua-qua-ngon-nhat-5… Nguồn: http://danviet.vn/coi-sieu-thi-nhu-cho-co-gai-than-nhien-boc-tung-hop-dau-de-lua-qua-ngon-nhat-50202016512293336.htm

siêu thị, hộp dâu, tuoi tre, bao tuoi tre, gioi tre, doi song, bao doi song, gia dinh, bao gia dinh, hanh phuc gia dinh, phu nu, bao phu nu

Bài viết (post) Coi siêu thị như chợ, cô gái thản nhiên bóc từng hộp dâu để lựa quả ngon nhất được tổng hợp và biên tập bởi: gaixinh.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho gaixinh.truongthinh.info để điều chỉnh. gaixinh.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--