Cô gái xăm hình kín khắp cơ thể gây sốc vì là một bác sĩ tài năng--

Tạp chí người đẹp có bài Cô gái xăm hình kín khắp cơ thể gây sốc vì là một bác sĩ tài năng

Sarah Gray là một trong số phụ nữ có nhiều hình xăm nhất trong ngành y trên thế giới. Cô trở nên nổi tiếng thế giới không chỉ vì số lượng hình xăm mà còn vì việc cô đã phá vỡ những định kiến trong xã hội về việc xăm hình là… không tử tế.

Xăm hình nghệ thuật đang ngày là một xu hướng, sở thích của nhiều người trên thế giới. Tuy nhiên, không phải khi nào nó cũng sẽ được chấp nhận. Có nhiều người nghĩ rằng điều ấy thật dị hợm. Nhưng với Sarah Gray – một cô nàng trẻ thì xăm hình là cách mà cô bộc lộ bản thân và sự tự tin của chính mình.

Cô gái xăm hình kín khắp cơ thể gây sốc vì là một bác sĩ tài năng - 1

Sarah Gray xăm hình kín cơ thể và coi đó là cách bộc lộ tính cách của bản thân 

Sarah Gray theo học ngành y và sẽ trở thành một bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình trong tương lai. Cô tốt nghiệp Đại học Adelaide, Úc và được coi là một trong các phụ nữ có nhiều hình xăm nhất trong lĩnh vực y trên thế giới.

Cô đã biết thành nổi tiếng toàn cầu không chỉ vì số lượng hình xăm trên cơ thể mà còn do việc cô đã phá tan những định kiến trong xã hội về việc xăm hình là… không tử tế.

Trở thành một bác sĩ giỏi là cách mà cô chứng minh cho nhiều người thấy rằng việc xăm hình tận gốc không ảnh hưởng đến năng lực hay tính bài bản trong công việc của ai cả.

Cô gái xăm hình kín khắp cơ thể gây sốc vì là một bác sĩ tài năng - 2

Cô là một trong những chuyên viên ngành y có hình xăm cơ thể tối đa trên ngoài nước

Sarah nói rằng những người đồng nghiệp đã mừng đón cô ấy với một vòng đeo tay rộng mở và mọi thứ đều khiến cô hài lòng cho tới thời điểm hiện tại. Cô ấy được chấp nhận dù cho cô ấy là ai, trên người có bao nhiêu màu mực đi chăng nữa.

Trên thực tế, cô cũng vừa mới được trao làm chính công việc phẫu thuật mà cô theo đuổi. Điều đó có tức là ngoại hình không hề ảnh hưởng tới việc người khác đánh giá tài năng của cô.

Cô gái xăm hình kín khắp cơ thể gây sốc vì là một bác sĩ tài năng - 3

Sarah Gray muốn chứng tỏ cho mọi thấy, vóc dáng và tính tình tận gốc không ảnh hưởng tới năng lực và trình độ nghiệp vụ của họ

Cũng nhờ cơ thể đầy nghệ thuật của mình mà Sarah có cơ hội tham gia nhiều sự kiện, tích cực chia sẻ về ý nghĩa của việc được tự do làm điều mình thích. Tuy nhiên, cũng có thể có không ít lần Sarah phải đối diện với các trường hợp khó xử. Ví dụ, có lần cô đi dự buổi lễ tại một nhà hàng ở Úc cùng theo với chồng. Cả hai vợ chồng cô đã biết thành mời ra khỏi nhà hàng chỉ vì cơ thể của họ hơi… khác người.

Cô gái xăm hình kín khắp cơ thể gây sốc vì là một bác sĩ tài năng - 4

Cô gái xăm hình kín khắp cơ thể gây sốc vì là một bác sĩ tài năng - 6

Cô phấn đấu để trở thành một bác sĩ phẫu thuật giỏi

Cô gái xăm hình kín khắp cơ thể gây sốc vì là một bác sĩ tài năng - 7

Sarah Gray tốt nghiệp trường y

Cô gái xăm hình kín khắp cơ thể gây sốc vì là một bác sĩ tài năng - 8

Cả Sarah Gray và bạn trai đều có chung sở thích xăm hình nghệ thuật

Thật may mắn, không phải mọi thứ đều tồi tệ như thế. Nhờ tài năng tuyệt hảo của mình, Sarah đã thành đạt trong việc mở cho mình một studio riêng, nơi mà cô xăm hình cho những người khác. Sarah muốn truyền đi thông điệp khi bạn mong muốn một cái gì đó, hãy chăm chỉ để đạt được. Bạn không cần phải giống tất cả mọi người và đừng để cách mọi người nhìn bạn làm lệch đi sự đi lên của bạn.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-dong-mang/co-gai-xam-hinh-kin-khap-co-the-gay-soc-vi-la-mot-bac-si-tai-na… Nguồn: http://danviet.vn/cong-dong-mang/co-gai-xam-hinh-kin-khap-co-the-gay-soc-vi-la-mot-bac-si-tai-nang-1058373.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí người đẹp TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--