Cô gái thường dân gặp hoàng tử Bỉ khi đang bán hàng, cưới về một bước thành Vương phi--

Tạp chí mỹ nhân có bài Cô gái thường dân gặp hoàng tử Bỉ trong khi bán hàng, cưới về một bước thành Vương phi

Sau khi tốt nghiệp, cô đã làm việc cho Balenciaga và Fendi – là 2 thương hiệu xa xỉ hàng đầu trên thế giới. Và chính trong thời gian này cô đã gặp được “bạch mã hoàng tử” theo như đúng nghĩa đen của đời mình.

Câu chuyện Lọ Lem và hoàng tử những tưởng như chỉ có trong truyện cổ tích. Có một thực tế khá khôi hài là, ngoài đời thực hoàng tử thì ít nhưng Lọ Lem lại có rất nhiều. Nhất là trên thế giới hiện nay, số hoàng tử được gọi theo như đúng tước hiệu cũng chẳng có bao nhiêu, bởi số nước còn duy trì chế độ Quân chủ lập hiến không còn nhiều. 

Thế nhưng có một cô gái cực kì vận may người Trung Quốc đã thực sự hiện thực hóa giấc mơ Lọ Lem cưới hoàng tử của hàng triệu cô gái trên thế giới. Cô gặp gỡ, yêu và được hoàng tử nước Bỉ cầu hôn, cuối cùng trở thành Vương phi Bỉ ở tuổi 26.

Cô gái thường dân gặp hoàng tử Bỉ khi đang bán hàng, cưới về một bước thành Vương phi - 1

Lý Nhiên.

Cô gái đó tên là Lý Nhiên, sinh vào năm 1984 tại huyện Ngũ Hoa, thành phố Mai Châu, tỉnh Quảng Đông. Lý Nhiên ngay từ nhỏ đã là “con nhà người ta” trong truyền thuyết. Cô không những học giỏi đứng đầu mà còn rất đa tài đa nghệ lúc chơi thành thạo đàn piano. Lý Nhiên là cô nàng có tính tình hướng ngoại nhưng tránh bị mất đi sự dịu dàng, nữ tính. Dáng người Lý Nhiên cao gầy với nước da trắng nõn, thời đến lớp cô được ít nhiều nam sinh trong trường theo đuổi.

Năm 2006, sau khi tốt nghiệp Đại học Văn hóa và Ngôn ngữ Bắc Kinh, Lý Nhiên đã chọn đi du học Pháp. Cô dành 2 năm để học ngôn ngữ, sau đó học lấy bằng MBA về quản lý và tiếp thị các mặt hàng xa xỉ. Sau khi tốt nghiệp, cô đã làm việc cho Balenciaga và Fendi – là 2 thương hiệu xa xỉ hàng đầu trên thế giới. Và chính trong thời gian này cô đã gặp được “bạch mã hoàng tử” theo đúng nghĩa đen của đời mình.

Cô gái thường dân gặp hoàng tử Bỉ khi đang bán hàng, cưới về một bước thành Vương phi - 2

Lý Nhiên hạnh phúc trong ăn hỏi bên người chồng hoàng tử điển trai.

Mùa hè năm 2009, Lý Nhiên đang bán đồ ở cửa hàng của Fendi thì gặp gỡ hoàng tử Charles thuộc gia tộc Linier của Vương quốc Bỉ. Lúc này hoàng tử đang là người thiết kế của thương hiệu này ở Paris, tới cửa hàng thực hành thanh tra thị trường. Và trùng hợp thay, Lý Nhiên chính là người đón tiếp hoàng tử. 

Hoàng tử Bỉ ngay lập tức bị thu hút bởi cô nàng châu Á thông minh, hài hước và nhiệt tình. Cuộc gặp với Lý Nhiên khiến hoàng tử thấy mình như được tắm trong gió xuân, để lại trong lòng anh ấn tượng rất sâu sắc. Anh lập tức xin phương pháp liên lạc của cô. Qua những lần cùng nhau ăn cơm, xem phim, hoàng tử đã chính thức rớt vào lưới tình của cô nàng Trung Quốc.

Sau khi họ yêu nhau được một năm rưỡi, hoàng tử Charles gấp gáp chẳng thể chờ nổi nữa mà lập tức cầu hôn Lý Nhiên. Tin tức ấy không nghi ngờ gì khiến gia đình hoàng gia Bỉ sốc nặng. Bởi họ khó bề chấp nhận được 1 cô con dâu là người bình thường. Nhưng qua những lần tiếp xúc, gia đình hoàng tử đã dần chấp nhận cô nàng tốt bụng và khôn ngoan có màu tóc đen, làn da vàng ấy.

Năm 2010, Lý Nhiên 26 tuổi kết duyên với hoàng tử Charles và trở thành Vương phi người Trung Quốc đầu tiên của Bỉ. Trong ngày cưới, để thể hiện sự tôn trọng với đất nước nơi Lý Nhiên sinh ra, hoàng gia Bỉ đã đặc biệt cho phép cô dâu được mặt váy cưới màu đỏ là màu trang phục cưới đặc thù của Trung Quốc. Còn chú rể thì mặc trang phục màu đỏ và trắng – một sự kết hợp Đông – Tây.

Cô gái thường dân gặp hoàng tử Bỉ khi đang bán hàng, cưới về một bước thành Vương phi - 3

Lý Nhiên mặc váy cô dâu màu đỏ là màu đặc trưng của trang phục cưới Trung Quốc.

Sau khi nghe tin Lý nhiên trở thành Vương phi nước Bỉ, các bạn học của cô đều kinh hãi chẳng thể tin được. Và trong lòng các cô gái, chắc chắn sẽ xuýt xoa ganh tị không ít với câu chuyện Lọ Lem đời thực của Lý Nhiên.

Sau đám cưới, dù Lý Nhiên đã trở thành Vương phi nhưng cô vẫn sống cuộc sống rất giản dị. Năm 2012, Lý Nhiên sinh hạ một hoàng tử bé mang dòng máu lai. Đặc biệt, sau khi kết hôn cô không hề từ bỏ sự nghiệp mà vẫn đi làm bình thường. Cô vẫn đảm nhận vị trí giám đốc cơ quan khách hàng của thương hiệu đình đám Dior. Lý Nhiên còn đưa chồng về thăm căn nhà thời con gái mình từng ở và nhiều nơi ở quê hương cô.

Cô gái thường dân gặp hoàng tử Bỉ khi đang bán hàng, cưới về một bước thành Vương phi - 4

Vợ chồng Lý Nhiên.

Qua câu chuyện Lọ Lem cưới được hoàng tử của Lý Nhiên, có thể thấy đàn ông đa phần đều bị thu hút bởi giá trị nhan sắc bề ngoài của phụ nữ, nhưng để khiến đàn ông đích thực say mê dài lâu thì phải cần đến sức hấp dẫn, gợi cảm từ tận sâu trong tâm hồn, tính cách của người phụ nữ đó. Không phải nghi ngờ gì, Lý Nhiên chính là một người phụ nữ có sức thu hút như vậy.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/co-gai-thuong-dan-gap-hoang-tu-bi-khi-dang-ban-hang-cuoi-ve-mo… Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/co-gai-thuong-dan-gap-hoang-tu-bi-khi-dang-ban-hang-cuoi-ve-mot-buoc-thanh-vuong-phi-d51202018221574845.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí người đẹp TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--