Cô gái H'Mông đốn tim cộng đồng mạng bởi nụ cười tỏa nắng--

Tạp chí mỹ nhân có bài Cô gái H'Mông đốn tim dân mạng bởi nụ cười tỏa nắng

Vẻ đẹp tinh khiết cùng nụ cười tỏa nắng giữa núi rừng bạt ngàn của cô gái H'Mông đã thu hút sự chú trọng của đông đảo dân cư mạng.

Hà Giang là một trong các điểm du ngoạn vùng cao quyến rũ bậc nhất tại Việt Nam. Nơi đây chẳng những sở hữu cảnh quan hùng vĩ, những con đường uốn lượn quanh co dài bât tận, mà còn níu chân du khách bởi sắc hoa và con người.

Cô gái H'Mông đốn tim cộng đồng mạng bởi nụ cười tỏa nắng - 1

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện bộ hình người phụ nữ H'Mông ở Hà Giang với nhan sắc tinh khiết cùng nụ cười như tỏa nắng giữa vườn hoa mận bạt nghìn thu hút sự chú ý của đông đảo dân cư mạng.

Nguyễn Văn Sơn (Quốc Oai, Hà Nội), tác giả bộ ảnh nói trên chia sẻ: ” Tuần trước có dịp ghé Hà Giang, tôi đi quanh khu cánh đồng thôn Lao Xa (Đồng Văn, Hà Giang) vốn nổi tiếng với các vườn hoa mận đẹp mê hồn. Tôi tình cờ gặp cháu bé đang gùi củi liền tới bắt chuyện, cho kẹo rồi chạy tới chỗ mẹ cháu để xin chụp ảnh.

Cô ấy cười làm tôi đứng tim, nụ cười như tỏa nắng. Hỏi chuyện mới biết cô ấy 19 tuổi, đã 1 chồng và 2 con. Tôi khá lấy làm bất ngờ…”.

Cô gái H'Mông đốn tim cộng đồng mạng bởi nụ cười tỏa nắng - 2

Giữa quang cảnh hùng vĩ của núi rừng, nhan sắc đầy mộng mị của hoa mận, nụ cười của cô nàng H'Mông khiến những người chứng kiến cảm nhận ra vô cùng ấm áp.

Ngay sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, bộ hình đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Hàng nghìn lời khen có cánh được cư dân mạng dành tặng người phụ nữ H'mông “đẹp lạ”, nhiều người vì vậy mà không giấu nổi mong muốn được một lần đặt chân tới mảnh đất Hà Giang đẹp tươi này.

– “Quá đẹp và bình yên, yêu sao mảnh đất này từ cảnh quan tới con người. Nhất định sẽ phải để bàn chân tới đây vào 1 ngày gần nhất”.

– “Đi làm rẫy, không trang điểm mà vẫn đẹp đến lạ thường. Quá xuất sắc! Em bé cũng dễ thương quá chừng”.

Cùng ngắm những bức hình ghi lại khoảnh khắc tuyệt đẹp của cô nàng H'mông 19 tuổi địu con đi làm rẫy.

Cô gái H'Mông đốn tim cộng đồng mạng bởi nụ cười tỏa nắng - 3

Cô gái H'Mông đốn tim cộng đồng mạng bởi nụ cười tỏa nắng - 4

Cô gái H'Mông đốn tim cộng đồng mạng bởi nụ cười tỏa nắng - 5

Trước đó, cộng đồng mạng cũng “đứng ngồi không yên” bởi nhan sắc của “nghiêng nước nghiêng thành” của cô gái H'Mông trong lễ hội Say Sán ở Lào Cai.

Cô gái H'Mông đốn tim cộng đồng mạng bởi nụ cười tỏa nắng - 6

Cô gái H'Mông đốn tim cộng đồng mạng bởi nụ cười tỏa nắng - 7

Cô gái H'Mông đốn tim cộng đồng mạng bởi nụ cười tỏa nắng - 8

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/cong-dong-mang/co-gai-hmong-don-tim-cong-dong-mang-boi-nu-cuoi-t… Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/cong-dong-mang/co-gai-hmong-don-tim-cong-dong-mang-boi-nu-cuoi-toa-nang-a313067.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí người đẹp TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--