Clip nhạy cảm của cô dâu khiến quan viên hai họ sửng sốt trong ngày cưới --

Tạp chí mỹ nhân có bài Clip nhạy cảm của nàng dâu khiến quan viên hai họ sửng sốt trong ngày cưới 

Chú rể đã cho công chiếu một đoạn video, vạch mặt cô dâu giả dối, ngoại tình ngay trong đám cưới, khiến toàn bộ ăn hỏi trở nên hỗn loạn.

Kết hôn là một trong số việc trọng đại nhất đời người, có lẽ ai cũng muốn đó là 1 ngày khó quên, thế nhưng “khó quên” cũng có thể có biết bao kiểu. Mới đây, tại một đám hỏi ở Phúc Kiến, Trung Quốc, chú rể đã cho công chiếu một quãng video, vạch mặt cô dâu giả dối, ngoại tình ngay trong đám cưới, khiến toàn bộ đám hỏi trở nên hỗn loạn.

Theo thông tin đăng tải, vào khoảnh khắc cô dâu chú rể nắm tay bước lên sân khấu để xong xuôi nghi lễ nói lời trăm năm thề nguyện, bỗng dưng chú rể thay đổi thái độ.

Clip nhạy cảm của cô dâu khiến quan viên hai họ sửng sốt trong ngày cưới  - 1

Cô dâu và chú rể tranh cãi trên sàn diễn

Ngay vào khoảnh khắc MC đám hỏi nói lời hay ý đẹp, mời mọi người hướng lên màn hình để dõi theo clip tình yêu của đôi uyên ương thì chú rể bất ngờ đẩy cô dâu ra xa và hét lên: “Cô đừng tưởng là tôi không biết gì!”. Ngạc nhiên, choáng váng, cô dâu cũng ném bó hoa về hướng chú rể. Hai người nổi lên tranh chấp ngay trên sân khấu.

Vừa vặn, đoạn video chiếu đến cảnh phòng the nhạy cảm của nàng dâu cùng một người đàn ông, khiến mọi thứ mọi người trong hội trường hôn lễ hoang mang, hoảng hốt, không hiểu điều gì đã xảy ra.

Clip nhạy cảm của cô dâu khiến quan viên hai họ sửng sốt trong ngày cưới  - 2

Cảnh phòng the nhạy cảm của cô dâu được trình chiếu

Sau đó, theo chính chú rể tiết lộ, anh và cô dâu yêu nhau được 2 năm, nửa năm trước quyết định tấn tới hôn nhân, tiền sính nghi 18,8 vạn tệ (khoảng 650 triệu đồng). Bên cạnh đó, chú rể còn trang bị nhà và xe.

Không ngờ rằng, sau đó khi vô tình trúng giải thưởng camera giám sát, chú rể lại phát hiện nàng dâu ngoại tình, đối tượng là anh rể của anh. Oan trái hơn, chị của chú rể còn đang mang thai đến tháng thứ 6.

Theo chú rể, nàng dâu đã “không còn tính người” khi làm nên việc trơ trẽn như vậy. Chính vì vậy, anh đã quyết định nhẫn nhịn, công khai mọi thứ trong ngày cưới, mục đích là để nàng dâu “khắc cốt ghi tâm” những tội lỗi tôi đã phạm phải.

Clip nhạy cảm của cô dâu khiến quan viên hai họ sửng sốt trong ngày cưới  - 3

Cô dâu (phải) từng làm MC trong 1 chương trình truyền hình.

Về phía cô dâu, sau khi chịu đựng vô số những lời chỉ trích, mạt sát nặng nề, cô cũng đã lên tiếng. Cô cho biết, cô và chú rể yêu nhau được 2 năm thì cả 2 năm này, chú rể đều đều bạo hành, đánh đập, chửi mắng. Hai người từng ly hợp nhiều lần, cuối cùng cô đồng ý kết duyên vì chú rể thiết tha xin lỗi, hứa sẽ thay đổi, chẳng ngờ sau khi ván đã đóng thuyền, chú rể vẫn chứng nào tật đấy, nóng giận là đánh đập cô, khiến cô bị trầm cảm. Tâm lý vặn vẹo, cô quyết định ngoại tình với anh rể để trả thù. Hiện tại đã biết sai.

Clip nhạy cảm của cô dâu khiến quan viên hai họ sửng sốt trong ngày cưới  - 4

Clip nhạy cảm của cô dâu khiến quan viên hai họ sửng sốt trong ngày cưới  - 5

Chân dung cô dâu đang nổi nhất mạng xã hội Trung Quốc.

Bên cạnh đó, nàng dâu còn đăng tải một số tin nhắn, minh chứng chuyện mình bị bạo hành là có thật. Đồng thời, cô cũng cho biết, mẹ cô bị bệnh tim, vì chuyện này mà đã ngã quỵ, nếu có điều gì bất trắc xảy ra, cô sẽ không để yên chuyện này, theo kiện đến cùng.

Sau khi sự việc được lan truyền, ngay lập tức đã nhận được sự quan tâm, chú ý. Đa số mọi người đều đứng về hướng chú rể, mắng chửi cô dâu là đê tiện, vô liêm sỉ.

Tuy vậy, cũng có thể có người cho rằng chú rể làm như vậy là quá ác, ảnh hưởng đến quá độ người vô tội, không thể đồng tình.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/clip-nhay-cam-cua-co-dau-khien-quan-vien-hai-ho-sung-sot-trong-ngay-c… Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/clip-nhay-cam-cua-co-dau-khien-quan-vien-hai-ho-sung-sot-trong-ngay-cuoi-1045427.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí người đẹp TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--