Chuẩn bị giấy tờ đi mua nhà, cô gái tá hỏa khi có thêm một người chồng--

Tạp chí mỹ nhân có bài Chuẩn bị hồ sơ đi mua nhà, cô gái tá hỏa khi có thêm 1 người chồng

Khi trang bị giấy tờ mua nhà, cô Đại vô cùng sững sờ khi phát hiện ra, cô kết hôn lần hai với một người đàn ông khác, họ Vương.

Chuẩn bị giấy tờ đi mua nhà, cô gái tá hỏa khi có thêm một người chồng - 1

Ảnh minh họa.

Theo tin tức đăng tải, năm 2011 cô Đại ở Quý Châu đã kết duyên với anh Hoàng ở Trùng Khánh (Trung Quốc). Hai người đăng ký kết hôn ở cục dân chính Trùng Khánh.

Đến năm 2013, trong 1 lần ra ngoài chơi, cô Đại làm rơi ví, trong đấy có cả chứng tỏ nhân dân của mình. Lo lắng sẽ bị người khác mạo nhận, cô Đại cũng nhanh chóng báo mất và làm lại chứng minh mới. Xong xuôi, cô Đại yên tâm và không còn nghĩ đến chuyện mất chứng tỏ nữa.

Mãi đến mới đây, sau 6 năm, cô Đại muốn mua nhà, thế nhưng khi đến văn phòng dân sự địa phương để chuẩn bị giấy tờ, cô Đại cực kì sững sờ khi phát hiện ra, vào năm 2013, mình đã kết duyên lần hai với một người đàn ông khác họ Vương.

Truy hệ thống cho thấy, cô Đại đăng ký kết duyên với anh Vương ở cục dân chính huyện Lâm Chương, thị Hàm Đan, tỉnh Hà Bắc.

Nhận ra tôi đã bị mạo danh, cô Đại ngay lập tức báo cáo lại sự việc.

Tiếp nhận vụ việc, các chuyên viên công sở dân sự cho biết, thời điểm kẻ mạo danh cô Đại đăng ký kết hôn, không chỉ có chứng minh nhân dân, còn có cả sổ hộ khẩu, thông tin đầy đủ vì thế họ đã chấp nhận đăng ký nhanh chóng.

Thêm vào đó, hệ thống quản lý đăng ký kết hôn toàn nước chỉ được thiết lập vào năm 2018. Do đó, vào năm 2013, cực khó để kiểm tra thông tin đăng ký kết duyên ngoài tỉnh.

Quan trọng là, hiện tại cục dân sự không thể thu hồi hồ sơ đăng ký kết hôn trừ khi cô Đại cũng đều có thể cung cấp bằng chứng hôn nhân bị uy hiếp.

Cô Đại đã nộp đơn xin tịch thu giấy tờ đăng ký kết hôn của kẻ giả mạo, nhưng cục dân chính vẫn bắt buộc phải chiếu theo đúng quy trình để làm việc. Trường hợp của cô Đại lại là trường hợp cá biệt, chưa lúc nào có tiền lệ, quy trình giải quyết cũng rất phức tạp, khiến cô Đại không thể xong xuôi chuyện mua nhà, còn phải lo sợ vì tư cách pháp nhân của mình bị mạo nhận, lạm dụng.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/chuan-bi-giay-to-di-mua-nha-co-gai-ta-hoa-khi-co-them-mot-nguoi-chong… Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/chuan-bi-giay-to-di-mua-nha-co-gai-ta-hoa-khi-co-them-mot-nguoi-chong-1042457.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí người đẹp TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--