Chủ khách sạn đỏ mặt với những câu hỏi của các cặp tình nhân trong dịp Valentine--

Tạp chí mỹ nhân có bài Chủ khách sạn đỏ mặt với những câu hỏi của các cặp tình nhân trong dịp Valentine

Trước thềm ngày lễ tình nhân, các cặp đôi thường tìm tới những địa chỉ vui chơi thơ mộng và tất nhiên chẳng thể thiếu khách sạn, nhà nghỉ, trung tâm spa…

Valentine –  ngày lễ tình nhân lớn nhất trong năm, và đây cũng chính là dịp các cặp đôi bày tỏ tình cảm, dùng bữa tối dưới ánh nến và sau đó qua đêm tại một khách sạn lãng mạn.

Chủ khách sạn đỏ mặt với những câu hỏi của các cặp tình nhân trong dịp Valentine - 1

Các cặp tình nhận thường tới nghỉ ngơi và mát xa tại khách sạn trong dịp này (Ảnh minh họa)

Mỗi năm, số lượng khách book phòng trong dịp này tăng đáng kể và đi cùng đó là những câu hỏi dở khóc dở cười cho chuyên viên tại đây.

Sau này là tổng hợp những cuộc chuyện trò “cười ra nước mắt” giữa khách hàng và nhân viên.

1. Mát-xa này có kích thích không?”

Mùa Valentine này, các trung tâm Spa nhận được biết bao lịch hẹn và đi cùng đó chỉ tồn tại một vấn đề duy nhất “Liệu tôi có bị kích thích khi mát-xa không?”

Đối với một số người đàn ông không thể kiểm soát “cậu nhỏ” vậy đây là vấn đề khá lớn. Vì chẳng ai muốn đi mát-xa với bạn gái mà lại “có phản ứng” với một cô nhân viên.

Trong khi sự cương cứng cũng có thể là biểu hiệu của việc bị kích thích sinh lý, nhưng nó không nhất thiết là dấu hiệu của ham muốn tình dục. Những động tác mát-xa rất dễ khiến hệ thống thần kinh giao cảm nảy sinh phản ứng là điều phái nam không muốn.

2. “Quan hệ trong bể nước nóng/bể bơi có an toàn không?”

Khách hàng thường phấn khích với những ý tưởng “ướt át” trong bồn nước nóng hay hồ bơi đến nỗi đường dây nóng và fanpage của các khách sạn luôn tràn lan câu hỏi “Liệu tôi có thể làm chuyện ấy ở đây không?”

Mặc dù nghe có vẻ thơ mộng đó, nhưng hầu hết các khách sạn không khuyến khích thậm chí không cấp phép các bộ đôi làm vậy.

Lý do những khách sạn này đem ra thường là lo sợ những rủi ro như cảm, ốm, phát ban, nhiễm trùng,…

3. Dịch vụ phòng

Trong tháng của tình yêu này, các phục vụ phòng luôn bận tới tấp với những yêu cầu kì quặc đến “khó chiều” của khách hàng. Nhất là họ vừa phục vụ xong bữa tối thì khách hàng gọi điện đòi hỏi mang hàu, măng tây và thuốc kích dục lên phòng.

Đây cũng chính là mùa mà các nhân viên phục vụ bận rộn nhất trong năm vì các cặp đôi thích tận hưởng không khí thơ mộng trong khách sạn hơn là ở nhà.

Nhiều người còn đỏ mặt vì khách hàng muốn phục vụ đá, kem tươi, sô-cô-la tan chảy hay thậm chí sáp nóng.

Và sau đó là chuỗi ngày dọn dẹp không hồi kết.

4. Phim người lớn

Mặc dù đa số các khách sạn đều cung cấp nhiều chọn lựa các kênh truyền hình, nhưng có vẻ như thế vẫn chưa đủ.

Nhiều chuyên viên bật mí có rất nhiều khách hàng hỏi họ: “Ở đây có mấy kênh người lớn không”. Hay cho dù nhiều bộ đôi vào khách sạn chỉ để xem Netflix.

5. Tường cách âm

Một trong số đòi hỏi không thể thiếu trong mùa Valentine này là tường cách âm. Vì họ không thích phòng cạnh bên nghe thấy những âm thanh “cấm trẻ em”.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/chu-khach-san-do-mat-voi-nhung-cau-hoi-cua-cac-cap-tinh-nhan-trong-di… Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/chu-khach-san-do-mat-voi-nhung-cau-hoi-cua-cac-cap-tinh-nhan-trong-dip-valentine-1056737.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí người đẹp TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--