Chú bộ đội “cưới liền tay” cô giáo xinh đẹp sau 6 tuần bấm nút hẹn hò--

Tạp chí mỹ nhân có bài Chú quân nhân “cưới liền tay” cô giáo xinh đẹp sau 6 tuần bấm nút hẹn hò

Cặp đôi Hoàng Phụng và Nguyễn Thảo ở tập 547 chương trình Bạn muốn Hẹn hò đã chính thức về chung một nhà.

Tập 547 chương trình Bạn muốn Hẹn hò đã để lại biết bao ấn tượng sâu đậm với khán giả. Đó là tập đặc biệt được làm riêng của các sỹ quan quân đội chuyên nghiệp.

Chú bộ đội "cưới liền tay" cô giáo xinh đẹp sau 6 tuần bấm nút hẹn hò - 1

Cặp đôi khiến ông mai bà mối vô cùng phấn khích

Cặp đôi Võ Hoàng Phụng và Nguyễn Thị Thảo xuất hiện rất dễ thương và lần thứ nhất tiên trong lịch sử chương trình Bạn muốn Hẹn hò, hai MC đã tự bấm nút để tác thành cho hai bạn trẻ.

Hoàng Phụng mang hàm thượng úy, 31 tuổi và khá nhút nhát. Anh công nhận đã trải qua 2 mối tình nhưng đều chỉ đơn phương. Trong khi đó Nguyễn Thảo công tác trong lĩnh vực giáo dục và làm nhà giáo mầm non.

Cô giáo 29 tuổi chia sẻ đã trải qua 3 mối tình sâu đậm nhưng đều lận đận nên quyết định chia tay. Nguyễn Thảo muốn kết hôn với bộ đội bởi yêu mến, tín nhiệm vào tác phong, phẩm chất, đạo đức của một người lính.

Chú bộ đội "cưới liền tay" cô giáo xinh đẹp sau 6 tuần bấm nút hẹn hò - 2

Hoàng Phụng nhanh chóng giới thiệu bạn gái mới

Hai người tức thì bộc lộ sự đồng cảm trong con tim cũng giống triết lý cuộc sống. Vì thế, MC Quyền Linh và Hồng Vân rất phấn khích. Cuối chương trình, hai người dẫn chương trình đã ngồi vào ghế của người chơi và trực tiếp bấm nút hẹn hò.

Không chỉ dừng lại ở đó, mối tình của chú bộ đội Hoàng Phụng và cô giáo Nguyễn Thảo đã tiến triển thần tốc. Hoàng Phụng chia sẻ đã đưa Thảo về đơn vị giới thiệu sau 1 tuần đồng ý hẹn hò và một tuần sau nữa là về gia đình ra mắt, từ đó mở ra một trang mới trong cuộc đời đôi bạn trẻ.

Chú bộ đội "cưới liền tay" cô giáo xinh đẹp sau 6 tuần bấm nút hẹn hò - 3

Chú bộ đội "cưới liền tay" cô giáo xinh đẹp sau 6 tuần bấm nút hẹn hò - 4

Cô dâu Nguyễn Thảo hào hứng trong ngày đính hôn

Chỉ sau 30 ngày 2 tuần chúng mình đi đến quyết định kết hôn “, cô giáo Nguyễn Thảo bật mí trong lễ đính hôn. Dù quyết định thành hôn cực nhanh song Hoàng Phụng và Nguyễn Thảo thường rất được lòng hai bên gia đình.

Mẹ của Hoàng Phụng chia sẻ rất hợp với con dâu khi đang đấy mẹ của Nguyễn Thảo còn làm tặng 4 câu thơ để chúc phúc cho đôi bạn trẻ.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/chu-bo-doi-cuoi-lien-tay-co-giao-xinh-dep-sau-6-tuan-bam-nut-hen-ho-1… Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/chu-bo-doi-cuoi-lien-tay-co-giao-xinh-dep-sau-6-tuan-bam-nut-hen-ho-1056592.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí người đẹp TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--