Chồng trẻ bồ bịch, gái gú hết lần này đến lần khác lại còn chống chế bằng lý do khó đỡ--

Tạp chí người đẹp có bài Chồng trẻ bồ bịch, gái gú hết lần này đến lần khác lại còn chống chế bằng nguyên do khó đỡ

(Dân Việt) Tôi năm nay 35 tuổi, là một người đàn bà đã trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân. Chồng cũ của tôi là một người đàn ông cục súc và vũ phu.

Chồng trẻ bồ bịch, gái gú hết lần này đến lần khác lại còn chống chế bằng lý do khó đỡ - 1

Hình minh họa

Sau khi cưới, anh ta không chí thú làm ăn mà thường rượu chè, cờ bạc. Mỗi lần say khướt, anh ta thường về nhà chửi mắng vợ. Chúng tôi ly hôn sau 3 năm chung sống và chưa xuất hiện con chung.

Hoàn tất thủ tục ly hôn, tôi bắt đầu buôn bán đồ trẻ nhỏ xách tay từ Thái Lan. Không ngờ, những chuyến hàng đem về khoản doanh thu nhiều hơn so với tôi mong đợi. Sau 5 năm khởi nghiệp, tôi mua được nhà và xe, có cuộc đời nhiều người mơ ước.

Tôi quen Cường trong đám cưới của đứa cháu họ. Cường trẻ hơn tôi 10 tuổi. Chúng tôi được xếp ngồi chung mâm. Ngay lần đầu gặp gỡ, Cường đã tỏ ra vui vẻ, hài hước và đoái hoài đến tôi. Sau đó, Cường xin số điện thoại và ngay đêm theo đuổi khiến tôi nghiêng ngả.

Khi yêu đương, dù kém tôi đến 10 tuổi nhưng Cường luôn tỏ ra chín chắn, trưởng thành trong suy nghĩ. Cường làm thiết kế, thu nhập kém hơn tôi nhưng anh không bao giờ tiêu đến tiền của tôi. Kể từ khi yêu nhau, chúng tôi ít khi cãi vã. Vì vậy, khi nhận được lời cầu hôn của anh ấy, tôi chẳng chút chần chừ.

Trước khi tính chuyện cưới hỏi, mình đã nói trước với Cường rằng tôi gặp khó khăn trong chuyện sinh nở.  Nhưng Cường vẫn chấp nhận và bảo rằng y học giờ rất hiện đại sẽ giúp chúng tôi sớm được làm cha mẹ.

Sau khi cưới, tôi sốt sắng chuyện mang bầu nên đã đến bệnh viện để thăm khám. Bác sỹ kê toa thuốc rồi khuyên tôi nên kiêng quan hệ để qui trình điều trị diễn ra hiệu quả hơn.

Chồng tôi còn trẻ, nhu cầu lại cao nên khi thấy tôi né tránh, liên tiếp đá thúng, đụng nịa và dày vò tôi bằng những lời lẽ xúc phạm. Hôm đó, tôi đang hoạt động thì em trai gọi điện cho tôi bảo rằng em bắt gặp chồng bước ra từ nhà nghỉ và một cô gái trẻ. Tôi giận dỗi gọi anh ấy về nhà để hỏi mọi chuyện cho ra nhẽ. Sau một hồi cãi bay cãi biến, chồng tôi quỳ xuống xin tôi thêm một cơ hội.

Tôi chấp nhận tha thứ nhưng chuyện tình cảm của vợ chồng tôi rạn nứt nhiều. Vấn đề của tôi vẫn chưa được cải thiện mà cần điều trị lâu dài vì vậy chuyện chăn gối cũng bỏ ngỏ. Chồng tôi tưởng đã tu tâm, quay lại bên vợ thì hôm trước, tôi tá hỏa khi thu được mớ ảnh nóng của chồng tôi và một cô nàng khác. Cô gái đó tố chồng tôi cặp kè với cô ta rồi “bùng” khoản tiền bo như đã hứa. Cực chẳng đã, cô ta mới phải liên hệ với tôi để cho tôi biết được khuân mặt thật của chồng. Cô ta nói rằng chồng tôi cũng từng lấy mác “đại gia” để lừa gạt nhiều cô nàng “nhẹ dạ cả tin” khác.

Tôi nói rõ những chuyện này với Cường và đưa cho anh ta lá đơn ly hôn. Nhưng Cường bảo rằng anh ta đi ra ngoài bồ bịch là…vì thương và nghĩ cho tôi. Anh biết tôi bị bệnh, không sẵn lòng cho chuyện chăn gối nên đã tìm cách giải tỏa, không thích làm phiền đến tôi. “Sau khi em khỏi bệnh, anh tuyệt đối sẽ cắt đứt hẳn với mấy cô gái đó. Anh đâu có yêu họ, chẳng qua vì chút nhu cầu sinh lý mà thôi…”

Sau khi suy nghĩ nhiều, tôi vẫn quyết định ly hôn. Lúc kết thúc thủ tục, tôi thấy Cường bật khóc. 1 tháng sau khi ly hôn, tôi sững sờ phát giác tôi đã mang thai người con của Cường. Đó là đứa con tôi đã chờ đợi từ lâu, chẳng qua nó đến không đúng thời điểm. Cường vẫn nhắn tin hỏi thăm và mong được cùng tôi làm lại từ đầu. Tôi nên cư xử ra sao đây?

Nguồn: http://danviet.vn/gia-dinh/chong-tre-bo-bich-gai-gu-het-lan-nay-den-lan-khac-lai-con-chong-che-b… Nguồn: http://danviet.vn/gia-dinh/chong-tre-bo-bich-gai-gu-het-lan-nay-den-lan-khac-lai-con-chong-che-bang-ly-do-kho-do-1050707.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí người đẹp TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--