Chồng qua lại với tiểu tam nhưng nhất quyết không nhận, lại làm thêm điều tàn nhẫn--

Tạp chí người đẹp có bài Chồng qua lại với tiểu tam nhưng nhất quyết không nhận, lại làm thêm điều tàn nhẫn

Giờ em không biết cần làm ra sao cho ổn thoả. Chồng em và gia đình chồng ngày càng quá quắt.

Chồng qua lại với tiểu tam nhưng nhất quyết không nhận, lại làm thêm điều tàn nhẫn - 1

Ảnh minh họa

Em và chồng mới cưới nhau được gần hai năm và có 1 con trai 8 tháng tuổi. Chồng hơn em 9 tuổi, có công việc, thu nhập ổn định. Em vừa ra trường đã lấy chồng, sinh nở nên chưa đi làm. Chồng em kiếm ra tiền, khéo ăn, khéo nói nhưng ra ngoài thì trăng hoa về nhà thì cục súc với vợ. Hồi ở chung với nhà chồng, em có nhiều xích míc với bố mẹ chồng và chị chồng nên xin ra ở riêng.

Đến khi ra ở riêng, chồng em vô tâm với vợ con, hết giờ làm là anh đi chơi bời, nhậu nhoẹt với bạn bè. Con em đã 8 tháng tuổi nhưng anh ít khi bế con chứ đừng nói đến pha sữa, thay tã cho con. Mỗi khi em góp ý, phàn nàn, anh đều sẵng giọng mắng mỏ em đã ăn bám lại không biết điều, suốt ngày kiếm cớ ghen tuông, nghi ngờ chồng.

Gần đây, em thấy chồng đổi mật khẩu điện thoại, thường xuyên ôm điện thoại chơi game, chat chit đến đêm. Đêm đó, sau khi dậy thay tã cho con, em mon men đến gần chồng và mở điện thoại của chồng. Khi vào phần mềm chat, em tá hỏa khi thấy chồng và 1 nick name “Lily” đều đều chat sex, gửi những hình ảnh nhạy cảm, dung tục cho nhau. Đọc qua lịch sử chat, em biết hai người từng đưa nhau vào trong nhà nghỉ.

Em buồn, đau khổ cả đêm không ngủ, em nhìn con em đang ngủ say mà nước mắt cứ lăn dài. Em đợi mãi đến khi trời sáng để nói với chồng em rõ mọi chuyện. Ai ngờ khi trò chuyện này với chồng, anh ta cãi bay cãi biến. Chồng nói anh ta với bạn chỉ là “trêu đùa cho vui”. Nếu 2 người có tình cảm thật thì anh ta đã bỏ em mà đi lâu rồi. Em với chồng to tiếng một hồi nhưng anh ấy nhất định không nhận lỗi mà còn mắng ngược em hay ghen tuông, gây gổ với chồng, không biết thương chồng ra ngoài làm việc vất vả, mệt mỏi.

Không những thế, chồng lừa lúc em ra ngoài mua bỉm cho con đã bế con em về nhà nội ở. Em gọi điện cho phụ huynh chồng, trình bày hết mọi chuyện và đòi hỏi gia đình chồng trả con cho em nuôi. Nhưng mẹ chồng bênh chồng em chằm chặp, nói mọi thứ cơ sự là do em, là do em không gần gũi, chiều chuộng chồng nên chồng mới lăng nhăng bên ngoài.

Em liên lạc với chị chồng nhưng chị cũng vào hùa với chồng, mắng mỏ em. Giờ chồng ép em phải xin lỗi, hứa từ lần sau không gây sự thì mới trao hoàn trả con cho em.

Em rõ ràng không làm gì sai trong chuyện này. Em đã chụp lại hình ảnh đoạn chat là bằng chứng nhưng chồng vẫn cãi bay cãi biến, còn bắt em phải xin lỗi. Em nhiều lần đến nhà nội để gặp con nhưng bố mẹ chồng không mở cửa, còn đuổi em đi.

Em không muốn để nhà ngoại biết chuyện. Bố mẹ em hiếm muộn nên em được cha mẹ em nhận nuôi từ nhỏ. Đến giờ, mẹ em bị tai biến nên chỉ làm việc nhẹ ở nhà, bố em vẫn bắt buộc phải đi làm thuê kiếm tiền lo ăn uống, thuốc men cho mẹ. Em không thích phụ huynh biết chuyện rồi phiền lòng. Giờ em không biết cần làm làm sao cho ổn thoả. Chồng em và gia đình chồng ngày càng quá quắt. Em thì chẳng biết bấu víu vào đâu. Xin mọi người cho em lời khuyên.

Nguồn: http://danviet.vn/gia-dinh/chong-qua-lai-voi-tieu-tam-nhung-nhat-quyet-khong-nhan-lai-lam-them-d… Nguồn: http://danviet.vn/gia-dinh/chong-qua-lai-voi-tieu-tam-nhung-nhat-quyet-khong-nhan-lai-lam-them-dieu-tan-nhan-1073904.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí người đẹp TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--