Cho chồng đi họp lớp cũ, vợ không ngờ nhận cái kết đắng--
Cho chồng đi họp lớp cũ, vợ không ngờ nhận cái kết đắng Tiễn chồng đi họp lớp đại học cũ 2 ngày 1 đêm ở một resort, Lan không ngờ cái giá phải trả quá lớn.

Tiễn chồng đi họp lớp đại học cũ 2 ngày 1 đêm ở một resort, Lan không ngờ cái giá phải trả quá lớn.

Cho chồng đi họp lớp cũ, vợ không ngờ nhận cái kết đắng - 1

Sau khi đã uống khá nhiều, Hoằng đưa cô ta về phòng khách sạn và có 1 đêm lạc lối. (Ảnh minh họa)

Lan và Hoằng gặp nhau trong một lần đi phượt và cảm mến nhau từ ánh nhìn đầu tiên. Sau chuyến phượt ấy hai người hẹn hò ngay. Hoằng là một kiến trúc sư có tài, còn Lan cũng đều có chỗ đứng trong 1 ngân hàng lớn. Bởi thế nên khi hẹn hò, Lan khiến ối người ghen tỵ khi được đi du lịch ở những nơi sang chảnh, nhận những phần quà đắt tiền và có 1 anh người yêu vô cùng lãng mạn.

Lan cũng cảm nhận thấy mình vận may vì giữa một rừng hoa Hoằng lại chọn mình. Cô luôn kiêu hãnh về anh. Gia đình Lan cũng khá thích Hoằng trở thành con rể.

Một năm sau, đám hỏi xảy ra trong niềm vui của hai gia đình. Trước khi bước vào hôn nhân, Lan không hề hỏi Hoằng về quá khứ, cô cho đó là cái đã qua rồi mình không nên bới lại và cũng không thích chú tâm đến những thứ đó. Lan chỉ quan tâm đến sau này của gia đình nhỏ thôi. Nhưng chính điều kia đã khiến cô phải ăn năn về sau.

Cưới nhau về Lan và Hoằng mua 1 căn cao ốc ở riêng. Cuộc sống vợ chồng son rất tươi vui và hạnh phúc. Cả hai đều có mức thu nhập cao nên việc nhà thì mướn người giúp việc theo giờ, lúc nào hứng lên thì đi ăn nhà hàng, tụ tập bạn bè. Lúc có đứa con đầu lòng, Lan cũng khá hạnh phúc khi có chồng ở bên chiều chuộng. Có những lúc Hoằng theo dự án phải bay đi các thành phố khác vài ngày thì cô cũng sẽ được mẹ chồng và mẹ ruột ở gần sang giúp trông cháu.

Cuộc sống trong mơ ấy kết thúc với Lan vào 1 ngày của 2 năm tiếp theo đó. Lúc này, con đã được hơn 2 tuổi và đã được vợ chồng Lan gửi vào một trường mẫu giáo quốc tế. Cô thuê một bác giúp việc toàn thời gian để giúp đỡ mình. Lan và Hoằng vẫn giữ lối sống hiện đại và không can thiệp vào không gian riêng cho nhau.

Một hôm, Hoằng nói với Lan cuối tuần này lớp đại học của anh sẽ kỷ niệm 10 năm ra trường tại một resort ở Hòa Bình. Anh sẽ đi 2 ngày 1 đêm cùng theo với những bạn. Lan tươi vui đồng ý ngay bởi cô rất yên tâm về tác phong của chồng, với lại cô cũng biết một số bạn đại học của anh. Thậm chí một trong các anh chàng rất quý cô, trước đó còn nói là số Hoằng may đã gặp em trước nếu không anh sẽ không cho nó cơ hội.

Thứ 7, trước lúc ra khỏi nhà Hoằng còn bảo sẽ mua quà cho Lan và con. Lan tiễn chồng với nụ hôn tạm biệt. Không ngờ sau nụ hôn đó là một kết cục buồn đang đợi cô. Bởi Hoằng đi buổi sớm thì giữa đêm cô đã nhận được hình ảnh anh đang trên giường với con bạn học cũ. Hình được gửi đến bởi chính người bạn tiếc dường như không gặp cô trước Hoằng.

Theo lời anh chàng, cô này và Hoằng là người yêu của nhau. Họ yêu nhau sâu đậm 4 năm đại học, đến khi ra trường thì chia tay. Cô ấy rất xinh đẹp nhưng không xin được việc ở phố xá nên đành về quê. Một năm tiếp theo thì Hoằng gặp Lan.

Gặp lại nhau trong buổi tiệc của lớp, Hoằng và cô ta vẫn dành ánh mắt lưu luyến cho nhau. Sau khi đã uống khá nhiều, Hoằng đưa cô ta về phòng tiếp khách sạn và có một đêm lạc lối. Anh chàng này bám theo và chụp được các hình ảnh trên.

Lan rất đau khổ. Cô suy nghĩ mất một đêm và quyết định chia tay. Cô có thể hứng chịu mọi thứ các tật xấu của chồng, có thể đón nhận khó nhọc hay bất cứ thứ gì ngoại trừ sự phản bội. Hoằng hân hoan trở về nhà và đối mặt với anh là tờ đơn ly hôn của vợ. Lan đã chuyển về nhà ngoại ở cùng con.

Lan gọi điện nói cho anh biết lý do, không gào thét hay khóc lóc. Cô nhẹ dịu như tính cách xưa nay vẫn vậy. Hoằng biết mình đã gây nên tội lớn, anh rối rít xin lỗi Lan nhưng cô rất kiên quyết. Hoằng rất đau khổ, anh rất yêu Lan và không hề có ý định phản bội. Với người yêu cũ chỉ là khi đang say rượu mà lầm lỡ. Giờ anh phải làm sao để thuyết phục cô, ra sao để cô có thể tha thứ cho anh? Xin hãy cho anh một lời khuyên.

Nguồn: http://giadinh.net.vn/tam-su/cho-chong-di-hop-lop-cu-vo-khong-ngo-nhan-cai-ket-dang-202005121716… Nguồn: http://giadinh.net.vn/tam-su/cho-chong-di-hop-lop-cu-vo-khong-ngo-nhan-cai-ket-dang-20200512171624996.htm

Ngoại tình, họp lớp

Bài viết (post) Cho chồng đi họp lớp cũ, vợ không ngờ nhận cái kết đắng được tổng hợp và biên tập bởi: gaixinh.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho gaixinh.truongthinh.info để điều chỉnh. gaixinh.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--