Cặp đôi “chồng cú vợ tiên” nổi tiếng nhất Campuchia khoe con trai bụ bẫm--
Cặp đôi “chồng cú vợ tiên” nổi tiếng nhất Campuchia khoe con trai bụ bẫm Minh chứng cho tình yêu bền chặt của cặp đôi “chồng cú vợ tiên“ từng gây xôn xao MXH này chính là cậu con trai kháu khỉnh, đáng yêu.

Minh chứng cho tình yêu bền chặt của cục đôi “chồng cú vợ tiên” từng gây xôn xao MXH này chính là cậu con trai kháu khỉnh, đáng yêu.

Cặp đôi "chồng cú vợ tiên" nổi tiếng nhất Campuchia khoe con trai bụ bẫm - 1

Cặp đôi "chồng cú vợ tiên" nổi tiếng nhất Campuchia khoe con trai bụ bẫm - 2

Ngoại hình “đũa lệch” của bộ đôi Campuchia.

Cặp đôi Lae Joi và Nong Kwan đến từ Campuchia từng khiến truyền thông trong và ngoài nước “dậy sóng” một khoảng thời gian dài về sự chênh lệch ngoại hình. Trong khi cô gái Nong Kwan nắm giữ khuân mặt xinh đẹp, da trắng thì diễn viên hài Lae Joi lại có ngoại hình bị cho rằng không cân xứng với vợ.

Đầu năm 2018, Lae Joi bất thần công khai chuyện sắp tổ chức đám cưới với con bạn gái Nong Kwan nhận về không ít lời dị nghị, bàn tán. Nhiều người cho là cô Nong Kwan đến với Lae Joi chỉ vì tiền và sự nổi tiếng bởi anh chàng là một diễn viên hài lâu năm, tham gia nhiều chương trình và có gia sản lớn.

Số khác nghĩ nam danh hài có vóc dáng “dị thường” không hề cân xứng với cô nàng xinh đẹp. Thậm chí nhiều bình luận ác ý bảo rằng con cái của 2 người sẽ được ngoại hình xấu xí như bố.

Bỏ ngoài tai những lời không hay, họ vẫn băng qua mọi thứ để tổ chức đám cưới, chính thức về chung một nhà vào ngày 27/2/2018.

Cặp đôi "chồng cú vợ tiên" nổi tiếng nhất Campuchia khoe con trai bụ bẫm - 3

Cặp đôi "chồng cú vợ tiên" nổi tiếng nhất Campuchia khoe con trai bụ bẫm - 4

Đám cưới của bộ đôi “chồng cú vợ tiên” gây xôn xao

Cặp đôi còn được đích thân ông Hun Manet – Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Campuchia, con trai Thủ tướng Hun Sen tới chúc phúc và tặng quà cưới trị giá 40 triệu Riel (khoảng 220 triệu VNĐ).

Sau đám cưới, cả 2 vợ chồng không ngại ngần đăng tải những hình ảnh hạnh phúc bên nhau bất chấp những đồn thổi hay lời chê bai không đáng có.

Đầu năm 2019, Nong Kwan vui mừng thông báo đang mang bầu con đầu lòng. Trong thời gian đó, ông xã luôn ở bên chăm lo tận tình, chu đáo khiến ai nhìn thấy cũng phải ghen tị. Những ngày vợ mang bầu, chàng diễn viên hài luôn ở kế bên đoái hoài và để ý vợ từng ly từng tí một.

Hai vợ chồng Nong Kwan và Lae Joi còn chụp một bộ ảnh kỷ niệm khi em bé còn đang trong bụng mẹ.

Cặp đôi "chồng cú vợ tiên" nổi tiếng nhất Campuchia khoe con trai bụ bẫm - 5

Hai vợ chồng chụp hình kỷ niệm thời gian mang bầu.

Giữa tháng 9/2019, bộ đôi “đũa lệch” thông báo đã lên chức bố mẹ. Đó là một bé trai nặng 3,3kg, cực kì kháu khỉnh, đáng yêu. Nhiều người nhận xét, em bé có cặp mắt to tròn giống bố, bộ mặt bầu bĩnh giống mẹ.

Nam diễn viên hài vào tận phòng sinh, cùng đồng hành với vợ trong ca “vượt cạn” vất vả. Trên trang cá nhân, Lae Joi bày tỏ sự xúc động khi bế con trai trên tay và nói lời cảm ơn vợ:  “Đứa bé thật sự rất xinh đẹp, anh cảm ơn em rất nhiều”.

Cặp đôi "chồng cú vợ tiên" nổi tiếng nhất Campuchia khoe con trai bụ bẫm - 6

Người chồng luôn ở kế bên giúp vợ “vượt cạn” thành công.

Cặp đôi "chồng cú vợ tiên" nổi tiếng nhất Campuchia khoe con trai bụ bẫm - 7

Anh đều đều chăm con cho vợ. 

Sau hơn 2 năm về chung nhà, khi đang bà xã xinh đẹp đều đặn cập nhật ảnh chụp “thiên thần nhỏ” trên trang cá nhân còn người chồng Lae Joi cũng để ảnh đại diện là hình cả gia đình bên nhau hạnh phúc.

Cặp đôi "chồng cú vợ tiên" nổi tiếng nhất Campuchia khoe con trai bụ bẫm - 8

Cặp đôi "chồng cú vợ tiên" nổi tiếng nhất Campuchia khoe con trai bụ bẫm - 9

Cặp đôi "chồng cú vợ tiên" nổi tiếng nhất Campuchia khoe con trai bụ bẫm - 10

Cặp đôi đều đều chụp hình hạnh phúc sau hai năm lấy nhau. 

Cặp đôi thu được nhiều lời chúc từ dân sinh mạng bởi họ là chứng tỏ cho thấy tình yêu thực thụ không phân biệt tuổi tác hay ngoại hình.

Cặp đôi "chồng cú vợ tiên" nổi tiếng nhất Campuchia khoe con trai bụ bẫm - 11

Cặp đôi "chồng cú vợ tiên" nổi tiếng nhất Campuchia khoe con trai bụ bẫm - 12

Cặp đôi "chồng cú vợ tiên" nổi tiếng nhất Campuchia khoe con trai bụ bẫm - 13

Cậu con trai kháu khỉnh, dễ thương của cặp đôi “đũa lệch”.

chồng cú vợ tiên, cặp đôi đũa lệch

Bài viết (post) Cặp đôi “chồng cú vợ tiên” nổi tiếng nhất Campuchia khoe con trai bụ bẫm được tổng hợp và biên tập bởi: gaixinh.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho gaixinh.truongthinh.info để điều chỉnh. gaixinh.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--