Cãi nhau, cô gái lấy thẻ tín dụng của bạn trai “bo” số tiền lớn cho nhân viên phục vụ--
Cãi nhau, cô gái lấy thẻ tín dụng của bạn trai “bo” số tiền lớn cho nhân viên phục vụ Cứ ngỡ rằng đây là một cử chỉ hào phóng của nữ khách hàng nhưng không ngờ đây lại là một hành động trả thù bạn trai của người đó.

Cứ ngỡ rằng đây là một cử chỉ phóng khoáng của nữ khách hàng nhưng không ngờ đây lại là một động thái trả thù bạn trai của người đó.

Cãi nhau, cô gái lấy thẻ tín dụng của bạn trai "bo" số tiền lớn cho nhân viên phục vụ - 1

Serina Wolfe lấy thẻ tín dụng của bạn trai bo số tiền lớn cho nhân viên phục vụ

Serina Wolfe (24 tuổi) bị bắt vì tội trộm cắp khi dùng thẻ tín dụng của bạn trai để chi một khoản tiền 5.000 đô la (khoảng 116 triệu đồng) trên tổng hóa đơn thanh toán của cô tại một quán cà phê. Người phục vụ ban đầu cho rằng cô nàng 24 tuổi này phóng khoáng “bo” cho mình, nhưng sau đó hiểu được cô ấy đã cãi nhau với bạn trai và dùng thẻ tín dụng của anh để trả thù.

Michael Crane, người dùng thẻ với con số tiền lên tới 5.000 đô la (khoảng 116 triệu đồng) nói với cảnh sát rằng cô thấy Serina và người yêu cãi nhau khi anh ta từ chối mua vé máy bay cho cô trở về New York. Sau trận cãi vã nảy lửa, quá chán chường anh ta đã bỏ đi và để bạn gái mình sử dụng để trả hóa đơn bữa ăn.

Serina đã dùng bữa cơm có mức giá 55.37 đô la (khoảng 1 triệu 300 nghìn đồng) nhưng lại thoải mái để lại tiền “bo” tới 5.000 đô la (khoảng 116 triệu đồng). Nhưng vì cô không đồng ý việc tiêu số tiền lớn như vậy nên bạn trai của cô đã trình báo với phía ngân hàng. Cảnh sát ngay sau đó đã bắt giữ cô, mới đầu cô nói dối về việc để lại tiền “bo” nhưng sau đó đã thú nhận toàn bộ.

Cảnh sát nói với tờ The Tampa BaBy Times rằng vụ trộm được thanh tra xong, nữ khách hàng kia bị buộc tội ăn cắp. Tuy nhiên, số tiền 5.000 đô la kia có được hoàn trả hay không thì còn tùy thuộc vào người phục vụ và phía nhà hàng.

Nguồn: http://danviet.vn/cai-nhau-co-gai-lay-the-tin-dung-cua-ban-trai-bo-so-tien-lon-cho-nhan-vien-phu… Nguồn: http://danviet.vn/cai-nhau-co-gai-lay-the-tin-dung-cua-ban-trai-bo-so-tien-lon-cho-nhan-vien-phuc-vu-5020201659592324.htm

lấy tiền bạn trai, cãi nhau với bạn trai, tuoi tre, bao tuoi tre, gioi tre, doi song, bao doi song, gia dinh, bao gia dinh, hanh phuc gia dinh, phu nu, bao phu nu

Bài viết (post) Cãi nhau, cô gái lấy thẻ tín dụng của bạn trai “bo” số tiền lớn cho nhân viên phục vụ được tổng hợp và biên tập bởi: gaixinh.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho gaixinh.truongthinh.info để điều chỉnh. gaixinh.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--