Bước sang tháng 2 Âm lịch, 3 con giáp tuyệt đối không được đi làm ăn xa đề phòng bị lừa gạt, mất của--

Tạp chí người đẹp có bài Bước sang tháng 2 Âm lịch, 3 con giáp tuyệt đối chưa được đi làm ăn xa đề phòng bị lừa gạt, mất của

Tử vi học có nói, tháng 2 Âm là thời điểm không tốt đối với 3 con giáp sau, tốt nhất bạn đừng đi làm ăn xa, khỏi bị lừa gạt.

– Tuổi Dậu

Bước sang tháng 2 Âm lịch, 3 con giáp tuyệt đối không được đi làm ăn xa đề phòng bị lừa gạt, mất của - 1

Trời sinh tuổi Dậu là những người ăn nói không hay nên thường khiến người khác phật ý. Chính vì thế, bạn cần phải biết kiềm chế cảm xúc, sự nóng giận của mình để bạn bè không xa lánh. Không những thế tính phương pháp này cũng sẽ khiến hôn nhân của bạn không hạnh phúc.

Tuy nhiên, mối liên hệ của những người tuổi Dậu với cấp trên rất tốt. Theo đó, cấp trên thường tạo cho bạn có hội để phát triển song bạn nên nhớ vào tháng 2 Âm tuyệt đối chưa được trao lời đi công tác xa. Tốt nhất hãy viện một nguyên do nào đó để từ chối việc này, có như thế mới giữ được tiền, khỏi bị kẻ khác chơi xấu, cuộc đời an yên.

– Tuổi Ngọ

Bước sang tháng 2 Âm lịch, 3 con giáp tuyệt đối không được đi làm ăn xa đề phòng bị lừa gạt, mất của - 2

Tử vi học có nói, tháng 2 Âm lịch, tuổi Ngọ hạn chế nên chưa được đi làm ăn xa. Nếu đi làm xa cũng đều có thể sẽ dính họa thị phi, bị lừa gạt mất tiền bạc. Đồng thời với đó, khoảng thời gian này bạn nên cẩn thận lời nói, đừng gây thị phi.

Ngoài ra, tuổi Ngọ còn là người không biết phương pháp chi tiêu, phung phí tiền bạc mà không tiết kiệm làm vốn để lo chuyện làm ăn sau này. Nếu bạn cứ tiếp tục như vậy thì sẽ không có 1 xu dính túi, cuộc sống lỡ gặp khó khăn thì sẽ rớt vào bước cùng cực.

– Tuổi Mão

Bước sang tháng 2 Âm lịch, 3 con giáp tuyệt đối không được đi làm ăn xa đề phòng bị lừa gạt, mất của - 3

Trời sinh tuổi Mão là những người có độ tình hiền lành, ăn nói dễ nghe nhưng cũng bởi vì sự bao dung đó mà bạn hay bị người khác lừa gạt.

Tử vi học có nói, tháng 2 Âm chính là tháng có nhiều biến cố nên bạn không nên nghĩ đến chuyện đi ra ngoài làm ăn xa. Nếu công việc của bạn phải phải đi công tác thì cũng nên khôn ngoan từ chối để né họa không cần thiết.

Tóm lại, trong tháng 2 Âm, nếu bạn làm việc ở nhà sẽ được rất nhiều cơ hội để phát triển bản thân. Có tiền thì hãy tích cóp để làm ăn để tăng thu nhập.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/doi-song/buoc-sang-thang-2-am-lich-3-con-giap-tuyet-doi-khong-du… Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/doi-song/buoc-sang-thang-2-am-lich-3-con-giap-tuyet-doi-khong-duoc-di-lam-an-xa-de-phong-bi-lua-gat-mat-cua-a312289.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí người đẹp TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--