Bộ ảnh cưới “ngược về quá khứ” ấn tượng của cặp đôi 9X Gia Lai--
Bộ ảnh cưới “ngược về quá khứ” ấn tượng của cặp đôi 9X Gia Lai Lựa chọn ý tưởng chụp ảnh cưới giản dị, đậm chất thời ‘ông bà anh’, cặp đôi đến từ Gia Lai đã nhận về hàng nghìn lượt thích và lời khen ngợi từ cư dân mạng.

Lựa chọn ý tưởng chụp ảnh cưới giản dị, đậm chất thời ‘ông bà anh’, cặp đôi tới từ Gia Lai đã nhận về hàng nghìn lượt thích và lời khen ngợi từ dân cư mạng.

Bộ ảnh cưới "ngược về quá khứ" ấn tượng của cặp đôi 9X Gia Lai - 1

Ngọc Điệp và Thúy Liên trong đám cưới cổ điển, lãng mạn của chính mình.

Vốn là nhiếp ảnh gia cưới và quá quen với những phong cách tối tân nên Đỗ Ngọc Điệp (30 tuổi, tới từ Gia Lai) cùng vợ là Lê Thị Thúy Liên (27 tuổi, làm thợ may ở Gia Lai) đã lên kế hoạch thực hành sự khác biệt cho ăn hỏi của mình.

Thay vì lựa chọn kiểu chụp hiện đại, truyền thống như nhiều cặp đôi khác, Ngọc Điệp và Thúy Liên đã tự tay chuẩn bị mọi thứ để chụp album ảnh ‘ngược về quá khứ’, đậm chất thời xưa.

Bộ ảnh cưới "ngược về quá khứ" ấn tượng của cặp đôi 9X Gia Lai - 2

Ngọc Điệp và Thúy Liên trong đám cưới phong cách cổ điển, hữu tình của chính mình.

Ngọc Điệp chia sẻ: “Mình và vợ muốn tổ chức một ăn hỏi dung dị nhưng khác biệt. Cả hai đều muốn đọng lại những kỉ niệm chân thực nhất thay vì ảnh photoshop nên quyết định tự chuẩn bị concept cho riêng mình.

Chúng mình thích phong cách cổ điển, thơ mộng nên từ trang phục đến dụng cụ hỗ trợ, trang hoàng đều được chọn sao cho phù hợp nhất. Trang phục cưới thì tự may còn một số đồ đạc thời xưa như xe, bàn ghế,… thì mình đi mượn”.

Bộ ảnh cưới "ngược về quá khứ" ấn tượng của cặp đôi 9X Gia Lai - 3

Tại địa chỉ thực hiện là nhà của cô dâu, từ tấm rèm, bảng tên cho tới những lọ hoa sen…

Bộ ảnh cưới "ngược về quá khứ" ấn tượng của cặp đôi 9X Gia Lai - 4

…cổng trang hoàng làm bằng tre đều được cặp đôi tự tay chọn lựa sao cho đậm chất xưa.

Bộ ảnh cưới "ngược về quá khứ" ấn tượng của cặp đôi 9X Gia Lai - 5

Bộ ảnh cưới "ngược về quá khứ" ấn tượng của cặp đôi 9X Gia Lai - 6

Thậm chí, dàn phù dâu và phù rể cũng mặc trang phục đúng kiểu thời xưa.

Bộ ảnh cưới "ngược về quá khứ" ấn tượng của cặp đôi 9X Gia Lai - 7

Nhìn ăn hỏi của Ngọc Điệp và Thúy Liên, nhiều người thích mê vì mang lại cảm giác gần gũi, quen thuộc của 1 thời xa vắng.

Chàng nhiếp ảnh cho biết, khi cả 2 lên kế hoạch thi hành đám cưới kiểu cổ điển, người quen trong gia đình và bạn bè đều nhiệt tình ủng hộ.

Ngọc Điệp cũng giao nhiệm vụ cao cả chụp ảnh cưới cho chính em trai ruột cùng nghề và quyết định dùng máy film thay máy ảnh kỹ thuật số để tạo nên các bức ảnh cưới đẹp nhất.

Nhờ này mà loạt khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày trọng đại của cặp đôi cũng được ghi lại một cách ấn tượng dưới ống kính của người em trai.

Bộ ảnh cưới "ngược về quá khứ" ấn tượng của cặp đôi 9X Gia Lai - 8

Bộ ảnh cưới "ngược về quá khứ" ấn tượng của cặp đôi 9X Gia Lai - 9

Bộ ảnh cưới "ngược về quá khứ" ấn tượng của cặp đôi 9X Gia Lai - 10

Bộ ảnh cưới "ngược về quá khứ" ấn tượng của cặp đôi 9X Gia Lai - 11

Bộ ảnh cưới "ngược về quá khứ" ấn tượng của cặp đôi 9X Gia Lai - 12

Bộ ảnh được ghi lại một cách ấn tượng dưới ống kính của người em trai.

Ngọc Điệp bật mí thêm, anh và vợ quen rồi yêu nhau từ khi còn là học sinh cấp 3, đến nay cũng hơn 10 năm. “Bên nhau thời gian dài nên tôi cũng muốn ăn hỏi đặc biệt để tạo nên thêm nhiều kỉ niệm đẹp với vợ mình. Và sau khi thực hiện bộ hình đó, cả hai vợ chồng và người thân đều rất ưng ý”.

Bộ ảnh cưới ‘ngược về quá khứ’, đậm chất cổ kính của cục đôi sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút hàng ngàn lượt tương tác.

Nhiều dân mạng cũng để lại bình luận bày tỏ sự thích mê và dành lời khen ngợi cho album ảnh cưới ấn tượng, độc đáo này.

Nguồn: https://infonet.vietnamnet.vn/gioi-tre/bo-anh-cuoi-nguoc-ve-qua-khu-an-tuong-cua-cap-doi-9x-gia-… Nguồn: https://infonet.vietnamnet.vn/gioi-tre/bo-anh-cuoi-nguoc-ve-qua-khu-an-tuong-cua-cap-doi-9x-gia-lai-62389.html

ảnh cưới, concept ảnh cưới, ảnh cưới kiểu cổ, cặp đôi Gia Lai, ảnh cưới quá khứ, chụp ảnh phim, Ngọc Điệp, Thùy Liên, ảnh cưới cổ điển

Bài viết (post) Bộ ảnh cưới “ngược về quá khứ” ấn tượng của cặp đôi 9X Gia Lai được tổng hợp và biên tập bởi: gaixinh.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho gaixinh.truongthinh.info để điều chỉnh. gaixinh.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--