Bi hài chuyện cướp không thèm lấy ví tiền mà chỉ lấy mỗi khẩu trang--

Tạp chí mỹ nhân có bài Bi hài chuyện cướp không thèm lấy ví tiền mà chỉ lấy mỗi khẩu trang

Chưa lúc nào mà những chuyện tưởng như không bao giờ xảy ra lại xuất hiện giữa dịch virus Corona như thế này.

Tình trạng khan hiếm khẩu trang giữa tâm dịch virus Corona chẳng những diễn ra ở Trung Quốc mà còn rất nhiều nơi trên thế giới. Nhà nhà, người người đều lo sợ bị nhiễm bệnh, các nhu yếu phẩm như khẩu trang, thuốc sát trùng… luôn trong tình trạng cháy hàng. Do đó, nhiều người còn hài hước bảo rằng mua được hộp khẩu trang lúc này nhiều lúc còn quý hơn cả vàng.

Bi hài chuyện cướp không thèm lấy ví tiền mà chỉ lấy mỗi khẩu trang - 1

Ảnh minh họa

Trong một câu truyện được chia sẻ trên Facebook, cư cộng đồng mạng người Hong Kong kể lại rằng, mẹ của cô đã xếp hàng rất lâu mới cũng đều có thể mua được một khẩu trang. Thế nhưng, trên đường quay trở lại nhà, bà rủi ro mắn gặp phải một tên cướp. Tuy nhiên, tên cướp này chỉ lấy mỗi khẩu trang mà không thèm đả động gì tới chiếc ví tiền bà đang cầm. Điều này làm cho bà rất bỡ ngỡ nhưng cũng đủ khiến cho mọi thứ mọi người biết được “khẩu trang giờ đây còn quý hơn cả tiền bạc”.

Trong câu chuyện của mẹ mình, cô kể lại: “Sau khi xếp hàng mua được hộp khẩu trang, lúc đấy mẹ tôi vừa cầm ví tiền vừa cầm hộp khẩu trang trên tay. Thế nhưng, một tên cướp đã chặn đường và cướp lấy hộp khẩu trang rồi chạy mất”.

Người này không nói thêm về việc mẹ cô có bị thương hay báo cảnh sát, nhưng cô chỉ mong nhắc nhở thuộc mọi người rằng, trong số ngày dịch bệnh như thế này, mọi người luôn phải chú trọng đến những người trung niên trong gia đình. Trước đây, nếu cướp chỉ đoái hoài tới vật chất như tiền bạc thì bây giờ, họ còn sợ hãi bị nhiễm virus Corona sẽ được thể khiến họ làm liều hơn.

Nhiều cộng đồng mạng sau lúc đọc những lời chia sẻ trên thì tỏ ra không an tâm lo lắng. Một người bình luận: “Tôi không thể mường tượng được có ngày lại có cảnh cướp như thế này. Khẩu trang giờ có tiền cũng chưa chắc mua được”. Một người khác thì bức xúc: “Cướp đồ của người già khi đang họ vất vả lắm mới mua được. Đúng là lũ cặn bã”.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/bi-hai-chuyen-cuop-khong-them-lay-vi-tien-ma-chi-lay-moi-khau-trang-1… Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/bi-hai-chuyen-cuop-khong-them-lay-vi-tien-ma-chi-lay-moi-khau-trang-1056025.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí người đẹp TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--