Bị chê bai quá nhiều, cô gái quyết giảm cân để tặng bạn trai một bất ngờ--

Tạp chí mỹ nhân có bài Bị chê bai quá nhiều, cô gái quyết xuống cân để tặng bạn trai một bất ngờ

Câu chuyện xuống cân lột xác dưới đây của cô nàng tưởng thuần tuý chỉ là dựa vào ý chí cá nhân nhưng phía đằng sau đó là cả một tình yêu ngọt ngào.

Trước năm 20 tuổi, Tiểu Qua vốn dĩ là một cô gái mập mạp, kém nổi bật. Cân nặng của đứa bạn khi đó phải xâm xấp 80kg. Mặc dù bộ mặt của Tiểu Qua khá có nét nhưng vì quá mũm mĩm, mọi nét xinh hình như đều bị che đi hết.

Bị chê bai quá nhiều, cô gái quyết giảm cân để tặng bạn trai một bất ngờ - 1

Tiểu Qua là một cô gái mập mạp. 

Song cô nàng này lại không hề mặc cảm về thân hình của mình, cô luôn vui vẻ, hòa đồng thuộc mọi người. Chính vì thế, lên đại học Tiểu Qua nhanh chóng tìm kiếm được bạn trai. Bạn trai cô là nam sinh đẹp trai nhất nhì lớp, rất thương cô và quan trọng hơn chưa từng có ý kiến về khối lượng của bạn gái.

Tuy nhiên, một vài người bạn của bạn trai cô lại không nghĩ là vậy. Trong những lần đi chơi chung với bạn trai cô thường nghe được những lời bạn bè trêu chọc bạn trai mình, hoặc gián tiếp ám chỉ chuyện trông hai người chẳng đẹp đôi.

Mặc dù những lúc như thế bạn trai của Tiểu Qua đều gạt phắt đi nhưng trong lòng cô lại không thấy nhẹ nhõm chút nào. Cuối cùng, con bạn đã có đòn đáp trả bằng phương pháp kiên tâm sụt cân để mọi thứ những người kia phải “lác mắt”, đồng thời cũng giúp bạn trai mình không phải xấu hổ.

Bị chê bai quá nhiều, cô gái quyết giảm cân để tặng bạn trai một bất ngờ - 2

Ngoại hình của Tiểu Qua thay đổi từng ngày. 

Tiểu Qua sau đó đã lao đầu vào việc lên lịch trình giảm cân. Cô nàng sinh năm 1999 này trở thành khách quen của phòng gym khi gần như ngày nào cô cũng đều có mặt. Bên cạnh đó, Tiểu Qua cũng ép mình vào khuôn khổ ăn uống kiêng cữ cực gắt gao. Để rồi khi hành trình gian khổ ấy kết thúc, Tiểu Qua đã có cho mình trái ngọt là một ngoại hình tận gốc khác biệt.

Bị chê bai quá nhiều, cô gái quyết giảm cân để tặng bạn trai một bất ngờ - 3

Cuối cùng con bạn đã trở thành một cô nàng cô cùng xinh xắn. 

Những người bạn của bạn trai Tiểu Qua sau khi thấy sự thay đổi của cô cũng câm nín không biết nói gì hơn. Còn bạn trai Tiểu Qua cũng hứa từ nay trở đi sẽ cắt đứt liên lạc với những người này, bởi theo những người chỉ biết trọng ngoại hình, lại đối xử kém với những người yêu của bạn mình như vậy đích thực không đáng để đón tục giao lưu.

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/cong-dong-mang/bi-che-bai-qua-nhieu-co-gai-quyet-giam-can-de-tan… Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/cong-dong-mang/bi-che-bai-qua-nhieu-co-gai-quyet-giam-can-de-tang-ban-trai-mot-bat-ngo-a312031.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí người đẹp TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--