Bị cách ly vì virus Corona, cô dâu chú rể buộc phải làm điều này trong hôn lễ của chính mình--

Tạp chí người đẹp có bài Bị tách biệt vì virus Corona, cô dâu chú rể buộc phải làm điều đó trong hôn lễ của chính mình

Cặp đôi người Singapore này đã có 1 ăn hỏi hết sức đặc biệt và đáng nhớ theo phương pháp của riêng họ.

Được biết, cả cô dâu và chú rể đều là người Singapore. Cả hai đã quyết định phát trực diện hình ảnh của bản thân trong đám hỏi thay vì xuất hiện tại hôn trường như các bộ đôi khác.

Bị cách ly vì virus Corona, cô dâu chú rể buộc phải làm điều này trong hôn lễ của chính mình - 1

Cặp đôi chọn cách livestream trong ngày cưới của chính mình.

Trước đó, trong mùa Tết Nguyên Đán, anh Yu (chú rể trong đám cưới) và vợ đã ghé thăm quê mẹ của anh ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Do đó, khi quay trở lại Singapore, cặp đôi đã buộc phải tách biệt trong khoảng 14 ngày để tránh lây lan virus Corona. Vì cha mẹ của chú rể đã cùng bộ đôi đến Hồ Nam nên họ cũng buộc phải tách biệt và chẳng thể đến dự ăn hỏi của con trai mình.

Bị cách ly vì virus Corona, cô dâu chú rể buộc phải làm điều này trong hôn lễ của chính mình - 3

Khách mời nhiệt liệt cỗ vũ động thái của cả hai.

Mặc dù chưa được tận mắt nhìn thấy cặp tân lang, tân nương bước vào lễ đường nhưng những vị khách được mời trong đám cưới cho thấy họ tận gốc ủng hộ và luôn dành câu chúc phúc cho cô dâu, chú rể.

Đám cưới xảy ra không có các nghi lễ truyền thống như cô dâu, chú rể bước vào lễ đường, trao nhẫn hay uống rượu ngày cưới. Thay vào đó, cặp đôi phát trực diện hình ảnh của họ trên màn hình lớn mà khách sạn đã trang bị trước.

Chỉ có chị gái của chú rể đại diện tiếp đón và gửi lời cảm ơn đến các vị khách đến dự đám cưới. Qua màn hình, nàng dâu xuất hiện với vẻ ngoài rực rỡ và hạnh phúc nói lời cảm ơn đến tất cả mọi người: “Cảm ơn mọi thứ mọi người đã đến dự ăn hỏi của chúng tôi. Chúng tôi rất xin lỗi vì chẳng thể xuất hiện đầu tiên mọi người nhưng chúng tôi rất vui và hạnh phúc (trong khu vực cách ly) khi thấy được sự tồn tại của mọi người.”

Nguồn: http://danviet.vn/gia-dinh/bi-cach-ly-vi-virus-corona-co-dau-chu-re-buoc-phai-lam-dieu-nay-trong… Nguồn: http://danviet.vn/gia-dinh/bi-cach-ly-vi-virus-corona-co-dau-chu-re-buoc-phai-lam-dieu-nay-trong-hon-le-cua-chinh-minh-1056173.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí người đẹp TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--