Bé Pàng liệt 2 chân không manh áo giữa trời đông từng xôn xao MXH thay đổi đến ngỡ ngàng--
Bé Pàng liệt 2 chân không manh áo giữa trời đông từng xôn xao MXH thay đổi đến ngỡ ngàng Sự thay đổi về da thịt của bé Pàng khiến nhiều người ngỡ ngàng và bày tỏ sự vui mừng, gửi lời khen, lời cảm ơn đến vợ chồng chị Phương đã cưu mang, nuôi dưỡng bé lớn khôn.

Sự thay đổi về da thịt của bé Pàng khiến nhiều người ngỡ ngàng và bày tỏ sự vui mừng, gửi lời khen, lời cảm ơn đến vợ chồng chị Phương đã cưu mang, nuôi dưỡng bé lớn khôn.

Clip ghi cảnh một bé gái có mái tóc ngắn, nước da hồng hào và cực kì xinh xắn đang ngồi tự xúc ăn cơm gây xôn xao.

Câu chuyện “bé Pàng liệt 2 chân chẳng manh áo giữa trời đông giá rét” hình như không còn xa lạ đối với cộng đồng mạng. Cách đây 3 năm (2017), trong 1 chuyến chở hàng tại Mường Lát (Thanh Hóa), anh Nguyễn Văn Duẩn (lái xe tại Hà Nội) đã vô tình gặp một bé gái không mặc quần áo, bị liệt hai chân, ngồi bên mép đường giữa trời lạnh nên quay clip và chia sẻ trên trang cá nhân.

Bé Pàng liệt 2 chân không manh áo giữa trời đông từng xôn xao MXH thay đổi đến ngỡ ngàng - 1

Bé gái không mặc quần áo, bị liệt hai chân, ngồi bên rìa đường giữa trời lạnh.

Sau khi nhìn thấy những hình ảnh đó, vợ chồng chị Nguyễn Thị Ngọc Phương (SN 1987) và anh Huỳnh Quốc Tín đang sống tại TP Hồ Chí Minh đã quyết định ra tận chỗ tìm gặp, cưu mang em bé tên Vàng Thị Pàng (khi ấy 6 tuổi).

Thời điểm nhận nuôi bé Vàng Thị Pàng, chị Phương hứa với mẹ ruột bé – chị Dợ (40 tuổi) rằng khi Pàng cũng đều có thể đi lại được sẽ đón về sống với gia đình ở Mường Lát. Không lâu sau, chị Dợ qua đời vì căn bệnh tâm thần. Vì vậy, vợ chồng chị Phương quyết định làm thủ tục nhận bé làm con nuôi.

Đến nay, bé Pàng đã chuyển về sống với cha mẹ nuôi được hơn hai năm và có các thay đổi ngỡ ngàng so với ngày “nổi tiếng” cộng đồng mạng. Từ một cô bé gầy gò, ốm yếu và đen nhẻm… giờ Pàng đã bị bụ bẫm, khỏe mạnh và trắng trẻo.

Đáng chú ý, năm ngoái, Pàng được mẹ Phương gửi vào Trung tâm Phục hồi chức năng và Trợ giúp trẻ khuyết tật (Quận 3). Hằng ngày, các cô sẽ giúp bé tập vật lý chữa trị để đôi chân sớm đi lại bình thường như những đứa trẻ khác. Nhờ đó Pàng đã có thể tự đứng lên đi mà không cần sự trợ giúp của khung tập hay cha mẹ nuôi.

Bé Pàng liệt 2 chân không manh áo giữa trời đông từng xôn xao MXH thay đổi đến ngỡ ngàng - 2

Bé Pàng đứng chựng và đi bằng khung hỗ trợ.

Mới đây (15/5), chị Phương bất thần đăng lên lên trang cá nhân đoạn clip ghi cảnh một bé gái có mái tóc ngắn, làn da hồng hào và cực kì xinh xắn đang ngồi tự xúc ăn cơm gây xôn xao. Lúc này, nhiều người đã nhận ra đứa trẻ trong clip chính là bé Pàng. Hầu hết đều bày tỏ sự vui mừng, gửi lời khen, lời cảm ơn đến vợ chồng chị Phương đã cưu mang, nuôi dưỡng Pàng lớn khôn.

Bé Pàng liệt 2 chân không manh áo giữa trời đông từng xôn xao MXH thay đổi đến ngỡ ngàng - 3

Hình ảnh mới nhất của bé Pàng khiến bao người bất ngờ.

Ngay sau đó, chị Phương đã bày tỏ: “Thiệt luôn, đừng ai nói em vĩ đại này kia. Em nghe mà thêm xấu hổ nhiều hơn. Sống đến nay 33 tuổi, em thấy mình chưa giúp ích được gì cho gia đình và xã hội cả, thậm chí còn ngu ngốc gây ra một số rắc rối.

Việc giúp Pàng chẳng qua em thấy nó cũng là việc bình thường, ai đặt vào cảnh ngộ của em chắc sẽ hành động vậy thôi. Khi đứng trước một tình thế cấp bách, không thể động thái khác được.

Em tin bất cứ người phụ nữ nào khi đối diện với cảnh Pàng năm xưa cũng chẳng thể quay lưng đi được đâu. Mọi người sẽ làm như em thôi nên đừng đề cao em quá”.

Bé Pàng liệt 2 chân không manh áo giữa trời đông từng xôn xao MXH thay đổi đến ngỡ ngàng - 4

Bé Pàng liệt 2 chân không manh áo giữa trời đông từng xôn xao MXH thay đổi đến ngỡ ngàng - 5

Góc nghiêng thần thánh của Pàng làm nhiều người phải thốt lên rằng: Sau này đi thi hoa hậu con nhé!

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/be-pang-liet-2-chan-khong-manh-ao-giua-troi-dong-tung-xon-xao-… Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/be-pang-liet-2-chan-khong-manh-ao-giua-troi-dong-tung-xon-xao-mxh-thay-doi-den-ngo-ngang-d237275.html

be pang

Bài viết (post) Bé Pàng liệt 2 chân không manh áo giữa trời đông từng xôn xao MXH thay đổi đến ngỡ ngàng được tổng hợp và biên tập bởi: gaixinh.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho gaixinh.truongthinh.info để điều chỉnh. gaixinh.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--