Bất ngờ cuộc hội ngộ sau 15 năm của du khách nước ngoài và người đàn ông chăn trâu ở Ninh Bình--

Tạp chí mỹ nhân có bài Bất ngờ cuộc tái ngộ sau 15 năm của du khách quốc tế và người đàn ông chăn trâu ở Ninh Bình

Cuộc gặp gỡ kỳ diệu giữa nam du khách nước ngoài và người đàn ông chăn trâu sau 15 năm được tái hiện qua 2 tấm hình đang khiến dân sinh mạng xôn xao.

Bất ngờ cuộc hội ngộ sau 15 năm của du khách nước ngoài và người đàn ông chăn trâu ở Ninh Bình - 1

Cuộc hội ngộ diệu kỳ sau 15 năm qua 2 bức ảnh.

Mạng xã hội đang chia sẻ với tốc độ chóng mặt hình ảnh nam thanh niên nước ngoài chụp ảnh cùng người đàn ông Việt Nam và con trâu nước trong chuyến du lịch tại Ninh Bình. Điều đáng chú trọng là những nhân vật xuất ngày nay bức hình đã từng ghi lại khoảnh khắc như vậy cách đây 15 năm, cũng tại địa điểm này.

Kèm theo như hình ảnh đặc biệt thuộc dòng chia sẻ: “In 2005, my family visited Ninh Binh province of Vietnam and my 4-year-old brother took a pic on a water buffalo with its owner. In 2020 we returned for the first time and met the same man and the same water buffalo”. 

“Tạm dịch: Năm 2005, gia đình tôi đến thăm Ninh Bình (Việt Nam) và anh trai 4 tuổi của mình đã chụp ảnh cùng 1 con trâu và chủ nhân của nó. Năm 2020, chúng tôi quay về nơi đó và đã hội ngộ đúng người đàn ông cùng con trâu năm nào”.

Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc của 15 năm trước và hiện tại, cậu bé 4 tuổi ngày nào giờ đã trở thành anh chàng trưởng thành, khôi ngô. Đứng cạnh chàng trai là người đàn ông trung niên đội chiếc nón lá đã cũ, gương mặt với các nếp nhăn đã in vết tích của thời gian.

Bất ngờ cuộc hội ngộ sau 15 năm của du khách nước ngoài và người đàn ông chăn trâu ở Ninh Bình - 2

Đoạn chia sẻ về bức ảnh này mau chóng lây truyền trên mạng xã hội.

Một tài khoản được coi rằng chủ nhân của tấm hình ý nghĩa trên chia sẻ thêm về bức ảnh này ngay dưới bình luận:

Chúng tôi tìm thấy người đàn ông này bằng phương pháp đưa bức ảnh chụp cho người chỉ dẫn viên du lịch.

Vị chỉ dẫn viên du ngoạn đã mau chóng nhận thấy người đàn ông này rồi cho biết ông ấy hàng ngày vẫn chụp hình với khách du lịch bên ngôi đền nơi chúng tôi lần trước mắt gặp ông ấy.

Sau đó chúng tôi đã đến đó và tìm gặp người đàn ông này. Thậm chí 15 năm sau, chúng tôi vẫn có thể nhận biết người đàn ông. Khi chúng tôi cho ông ấy xem tấm hình chụp từ 15 năm trước, ông ấy đã rất cảm động. 

Người đàn ông này tên Sinh, cùng lúc ông ấy cũng hỏi tên, quê hương của anh trai tôi và bày tỏ kỳ vọng anh ấy sẽ trở lại đây. Ông Sinh đã chụp ảnh cùng chúng tôi và mong sẽ nhận lại những tấm hình này.

Khó có thể tưởng tượng rằng, trong suốt 15 năm, ông Sinh và con trâu của mình vẫn ở đây chụp ảnh”.

Ngay khi hình ảnh cùng câu truyện thú vị trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận về nhiều sự đoái hoài của mọi người. Cư dân mạng bày tỏ sự thích mê trước cuộc hội ngộ trùng hợp của nam thanh niên ngoại quốc với những người đàn ông dắt trâu chụp ảnh ở Ninh Bình này.

Bất ngờ cuộc hội ngộ sau 15 năm của du khách nước ngoài và người đàn ông chăn trâu ở Ninh Bình - 3

Bất ngờ cuộc hội ngộ sau 15 năm của du khách nước ngoài và người đàn ông chăn trâu ở Ninh Bình - 4

Bất ngờ cuộc hội ngộ sau 15 năm của du khách nước ngoài và người đàn ông chăn trâu ở Ninh Bình - 6

Người đàn ông này và con trâu của mình từng xuất hiện ở vô số tấm hình của khách du lịch.

Không ít người còn nhận ra, nhân vật ông Sinh chẳng mấy xa lạ với những vị khách du ngoạn ở Cố đô Hoa Lư (Ninh Bình). Nhiều tài khoản còn chia sẻ lại hình ảnh chụp chung của mình với ông Sinh và con trâu lúc đi đến đây tham quan.

Người đàn ông này cùng con trâu của mình còn từng xuất hiện trong 1 chương trình truyền hình của Hàn Quốc có tên Running man vào năm 2013 lúc các thành viên đến ghi hình tại khu di tích này. Đoạn video đang được cư dân mạng chia sẻ và tìm xem lại.

Người đàn ông chăn trâu xuất hiện trong Running man Hàn Quốc năm 2013.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/bat-ngo-cuoc-hoi-ngo-sau-15-nam-cua-du-khach-nuoc-ngoai-va-nguoi-dan-… Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/bat-ngo-cuoc-hoi-ngo-sau-15-nam-cua-du-khach-nuoc-ngoai-va-nguoi-dan-ong-chan-trau-o-ninh-binh-1048836.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí người đẹp TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--