Bắt chước clip cắt tóc trên mạng cô bé 5 tuổi khiến dân mạng “câm nín” vì kiểu đầu chẳng giống ai--
Bắt chước clip cắt tóc trên mạng cô bé 5 tuổi khiến dân mạng “câm nín” vì kiểu đầu chẳng giống ai Học theo cách cắt tóc trên mạng, cô bé đã cho ra một kiểu đầu “cẩu gặm“ có 1-0-2 khiến cả nhà dở khóc dở cười.

Học theo cách cắt tóc trên mạng, cô bé đã cho ra một kiểu đầu “cẩu gặm” có 1-0-2 khiến cả nhà dở khóc dở cười.

Bắt chước clip cắt tóc trên mạng cô bé 5 tuổi khiến dân mạng "câm nín" vì kiểu đầu chẳng giống ai - 1

Kết quả của việc dùng tông đơ cắt tóc theo chỉ dẫn trên mạng.

Mới đây, một người mẹ ở Trung Quốc đã chia sẻ hình ảnh mái tóc nham nhở của cô con gái 5 tuổi khiến mọi người “câm nín” vì không biết an ủi khổ chủ thế nào.

Theo như người mẹ chia sẻ, cô bé xem được 1 đoạn clip thợ cắt tóc cầm tông đơ tạo kiểu tóc cho khách rất đẹp nên nảy ra ý muốn bắt chước. Vậy là chỉ trong nháy mắt, mái tóc của bé gái đã biết thành cạo một đường thẳng băng trên đỉnh đầu. Thậm chí, chẳng những trên đỉnh mà bao quanh còn có một số vết nham nhở khác.

Đáng chú ý, khi soi mình trong gương và nhìn thấy mái tóc chẳng giống ai thì cô bé đã khóc đỏ hoe mắt.

Những hình ảnh này sau khi chia sẻ đã nhận được không ít sự đoái hoài của mọi người. Nhìn cô bé khóc đỏ hoe mắt với mái tóc nham nhở mà mọi người vừa thương vừa buồn cười.

“Tự nhủ chưa được cười trên nỗi đau khổ của người khác nhưng vẫn không nhịn được”

“Biết là cô bé đau khổ lắm nhưng xin lỗi tôi nhịn cười không nổi” , một số người bày tỏ.

Trào lưu tự cắt tóc theo một số cách hướng dẫn trên mạng kiểu này đã khiến nhiều người phải “ôm hận”, mang theo ngoại hình không giống ai. Không chỉ là những bạn lớp trẻ teen, cả các thanh niên lớn tuổi cũng không tránh bị cuốn theo rồi sau đó phải sống trong trạng thái luôn đội mũ mỗi khi cần ra khỏi nhà.

Thanh niên đưa tin, Youtuber Nguyễn Ánh Tuyết (24 tuổi, Bắc Giang) trong 1 video tự cắt tóc thu hút hơn 100.000 lượt xem trên Facebook và YouTube đã khiến dân mạng hết hồn.

Bắt chước clip cắt tóc trên mạng cô bé 5 tuổi khiến dân mạng "câm nín" vì kiểu đầu chẳng giống ai - 2

Ánh Tuyết trước và sau khi tự cắt tóc tại nhà.

“Ở nhà quá lâu, rảnh không có việc gì làm ra em đã nghĩ tới việc thử tạo cho mình một kiểu tóc mới xem thế nào. Nghĩ là làm, sau đó lấy kéo rồi ngồi trước gương tự cắt. Nhưng thật, cắt xong chẳng thể tin được vào khả năng của mình” , cô nàng hài hước chia sẻ.

Mái tóc lổm nhổm, sợi dài sợi ngắn, tóc mái bên có bên không… là thành quả của Ánh Tuyết sau một hồi vật lộn với cây kéo.

“Thực sự, sau khi cắt tóc xong em đã buồn mất 1 ngày vì nó quá xấu. Nhưng sau đó nghĩ tới việc còn phải ở trong nhà lâu dài nên em tự an ủi mấy hôm nữa tóc sẽ dài ra, tiệm tóc mở lại em sẽ đi sửa lại”, Ánh Tuyết nói thêm.

Còn Trương Tuấn Anh (20 tuổi), sinh viên Trường ĐH Bách khoa TP.HCM, cho thấy từ khi tự cắt tóc cho mình xong, nam sinh này đã hạn chế rời khỏi nhà.

Chuyện là, hai tháng trước đấy Tuấn Anh bận đi làm thêm nên chưa thể cắt tóc, tới lúc nghỉ việc vì dịch thì những tiệm đã đóng cửa.

“Nóng nực, ngứa ngáy khi đang các bạn cùng phòng đã về quê hết nên mình quyết định mang gương, kéo, lược ra tự cắt. Dù đã mở các video hướng dẫn tự cắt tóc trên mạng xem đi xem lại nhiều lần, nhưng đến khi cắt xong, mình chẳng dám rời khỏi phòng nữa”, Tuấn Anh vui nhộn kể lại.

Chàng trai cho biết, vì soi gương cắt nên mỗi bên một kiểu khác, còn phía đằng sau thì nham nhở đường kéo. Cắt xong, nhìn vào gương Tuấn Anh đã “khóc thét” với trình độ của mình. Từ ngày đó, cậu chẳng dám ra khỏi nhà trọ, thỉnh thoảng ra ngoài mua thực phẩm Tuấn Anh chọn một cái mũ để che khúc đầu của mình.

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/cong-dong-mang/bat-chuoc-clip-cat-toc-tren-mang-co-be-5-tuoi-khi… Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/cong-dong-mang/bat-chuoc-clip-cat-toc-tren-mang-co-be-5-tuoi-khien-dan-mang-cam-nin-vi-kieu-dau-chang-giong-ai-a323456.html

tự cắt tóc, hướng dẫn trên mạng, trung quốc, tai nạn tự cắt tóc, cắt tóc tại nhà, trào lưu mới

Bài viết (post) Bắt chước clip cắt tóc trên mạng cô bé 5 tuổi khiến dân mạng “câm nín” vì kiểu đầu chẳng giống ai được tổng hợp và biên tập bởi: gaixinh.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho gaixinh.truongthinh.info để điều chỉnh. gaixinh.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--