Bắt chồng ngoại tình tại nhà, vợ bán luôn cho “tiểu tam” lấy 400.000 đồng--

Tạp chí mỹ nhân có bài Bắt chồng ngoại tình tại nhà, vợ bán luôn cho “tiểu tam” lấy 400.000 đồng

Một câu truyện những tưởng như chỉ có trên phim đã xuất hiện ngoài đời thực.

Bắt chồng ngoại tình tại nhà, vợ bán luôn cho “tiểu tam” lấy 400.000 đồng - 1

Chị Edna Mukwana

Câu chuyện dở khóc dở cười trên xảy ra tại Kenya. Người phụ nữ có tên Edna Mukwana đã rất bàng hoàng khi phát giác chồng mình đang cùng bồ nhí quan hệ bất chính ngay trong chính ngôi nhà. Sự việc sau đó diễn ra cực kì tồi tệ. Edna Mukwana chỉ trích thậm tệ người chồng tệ bạc. Kết quả anh này đã bỏ nhà đi theo “tiểu tam”.

Sau 7 ngày không thấy chồng về nhà, Edna Mukwana đã nảy ra ý định có một không hai. Cô đã liên lạc trực diện với ả bồ nhí để thực hiện một cuộc đàm phán. Theo đó Edna Mukwana sẵn sàng nhượng lại tự do cho chồng để đổi lấy một món tiền.

Theo như Edna Mukwana chia sẻ với báo giới, cô đã yêu cầu 2.000 shilling Kenya (khoảng 500.000 đồng). Tuy nhiên, ả “tiểu tam” đã mặc cả xuống còn 1.700 shilling Kenya (gần 400.000 đồng). Cuối cùng, gã chồng được chốt với tầm giá thấp mạt này.

Edna Mukwana công nhận đã cảm thấy rất hỉ hả khi thu được số chi phí này, dù không lớn. Người vợ tội nghiệp đã dùng mọi thứ 1.700 shilling Kenya để mua quần áo mới cho con.

Hắn ta chỉ đáng giá có từng đó thôi, một gã đàn ông bỏ gia đình đi theo gái điếm thì chẳng thể đắt hơn được. Tôi không thấy hạnh phúc khi ở cạnh bên một người chồng lăng nhăng và nghiện rượu.

Tôi không thích vướng bận vào những rắc rối của năm cũ. Tôi cần đón năm 2020 với tâm trạng nhẹ dịu nhất ”, chị Mukwana chia sẻ.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/bat-chong-ngoai-tinh-tai-nha-vo-ban-luon-cho-tieu-tam-lay-400000-dong… Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/bat-chong-ngoai-tinh-tai-nha-vo-ban-luon-cho-tieu-tam-lay-400000-dong-1048208.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí người đẹp TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--