Bạn gái mới của Quang Hải mặt xinh như búp bê, vóc dáng nóng bỏng



--
Bạn gái mới của Quang Hải mặt xinh như búp bê, vóc dáng nóng bỏng Những bức hình diện bikini trên Facebook của Huỳnh Anh – bạn gái Quang Hải thường nhận được rất nhiều lượt yêu thích.

Những bức hình diện bikini trên Facebook của Huỳnh Anh – bạn gái Quang Hải thường thu được rất nhiều lượt yêu thích.

Bạn gái mới của Quang Hải mặt xinh như búp bê, vóc dáng nóng bỏng - 1

Tối 12/5, Quang Hải khiến người hâm mộ bất thần khi đăng tải hình ảnh khoác vai một cô nàng kèm chú thích hình trái tim trên Instagram.

Bạn gái mới của Quang Hải mặt xinh như búp bê, vóc dáng nóng bỏng - 2

Động thái ngầm công khai bạn gái mới này của nam cầu thủ mau chóng thu được hơn 104.000 yêu thích. Trong phần bình luận, nhiều người hâm mộ gửi câu chúc mừng đến Quang Hải. Đặc biệt, đến sáng 13/5, Quang Hải đã đổi trạng thái trên Facebook từ đơn thân thành “đang hẹn hò với Huỳnh Anh”.

Bạn gái mới của Quang Hải mặt xinh như búp bê, vóc dáng nóng bỏng - 3

Theo tin tức trên trang cá nhân của Huỳnh Anh thì cô sinh vào năm 1999, nắm giữ bộ mặt xinh xắn.

Bạn gái mới của Quang Hải mặt xinh như búp bê, vóc dáng nóng bỏng - 4

Bạn gái mới của Quang Hải mặt xinh như búp bê, vóc dáng nóng bỏng - 5

Đồng thời, bạn gái mới của Quang Hải còn có một thân hình khá gợi cảm. Những tấm hình diện bikini trên Facebook của Huỳnh Anh thường thu được không ít lượt yêu thích.

Bạn gái mới của Quang Hải mặt xinh như búp bê, vóc dáng nóng bỏng - 6

Trước đó, Quang Hải và Huỳnh Anh để lộ nhiều bằng chứng đã hẹn hò như cô nàng sinh năm 1999 mặc chiếc áo đấu số 19 của tiền vệ CLB Hà Nội. 

Bạn gái mới của Quang Hải mặt xinh như búp bê, vóc dáng nóng bỏng - 7

Thậm chí, cư dân mạng còn soi ra rằng cả hai đã cùng nhau “check-in” ở vô số địa điểm. Huỳnh Anh cũng là cô gái hiếm hoi được Quang Hải bấm nút theo dấu trên mạng xã hội.

Bạn gái mới của Quang Hải mặt xinh như búp bê, vóc dáng nóng bỏng - 8

Trước Huỳnh Anh, Quang Hải từng có thời gian dài hẹn hò với Nhật Lê và dính nhiều tin đồn tình cảm với không ít gái đẹp mạng xã hội.

Nguồn: https://www.tienphong.vn/giai-tri/ban-gai-moi-cua-quang-hai-mat-xinh-nhu-bup-be-voc-dang-nong-bo… Nguồn: https://www.tienphong.vn/giai-tri/ban-gai-moi-cua-quang-hai-mat-xinh-nhu-bup-be-voc-dang-nong-bong-1657098.tpo

bạn gái quang hải, quang hải, bạn gái mới, nhật lê, huỳnh anh, hot girl

Bài viết (post) Bạn gái mới của Quang Hải mặt xinh như búp bê, vóc dáng nóng bỏng được tổng hợp và biên tập bởi: gaixinh.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho gaixinh.truongthinh.info để điều chỉnh. gaixinh.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--