Bác sỹ tự cách ly vì Corona, mẹ già khóc ngoài cửa cố gửi thức ăn cho con--

Tạp chí mỹ nhân có bài Bác sỹ tự tách biệt vì Corona, mẹ già khóc ngoài cửa cố gửi đồ ăn cho con

Một video đã gây xúc động mạnh trước tình cảm của một bà mẹ già khi chứng kiến con trai phải tách biệt vì virus Corona.

Virus Corona ngày càng có tình tiết phức tạp và tình hình ở Vũ Hán vẫn vô cùng căng thẳng. Ngay cả lực lượng y bác sỹ cũng đã dương tính với chủng virus nguy hiểm này.

Bác sỹ tự cách ly vì Corona, mẹ già khóc ngoài cửa cố gửi thức ăn cho con - 1

Người mẹ đứng khóc khi thấy con trai bị tách biệt

Một video vừa được đăng lên lên mạng xã hội đã khiến cư dân mạng Trung Quốc vô cùng xúc động. Theo đó, một bác sỹ phát hiện mình có dấu hiệu nhiễm virus Corona nên tự cách ly khỏi gia đình.

Ngay sau khi phát giác tin tức của con trai, bà mẹ già không sợ hiểm nguy đã tìm cách tiếp cận. Do chẳng thể vào bên trong ngôi nhà nên bà mẹ chỉ biết đứng khóc trước cánh cửa đóng chặt.

Theo khuyến cáo, bà phải đứng cách xa con trai ít nhất 2 mét. Tuy nhiên, với tình thương của 1 người mẹ, bà vẫn tìm cách đưa món ăn cho con cùng rất nhiều lời chỉ bảo dò.

Bà mẹ không biết về nghiệp vụ y tế nên chỉ nhắc nhớ chuyện ăn uống, nghỉ ngơi. Câu chuyện tình cảm đó đã lay động giới trẻ Trung Quốc. Trên diễn đàn mạng xuất hiện rất nhiều bình luận chia sẻ, ca tụng tình mẫu tử thiêng liêng.

Thời buổi nào cũng vậy, mẹ luôn yêu con nhất ”, một tài khoản bình luận. “ Dù con có là bác sỹ hay bất kỳ ai, trong mắt mẹ luôn là một đứa trẻ. Mẹ mình cũng như vậy ”, một bạn nữ cho hay.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/bac-sy-tu-cach-ly-vi-corona-me-gia-khoc-ngoai-cua-co-gui-thuc-an-cho-… Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/bac-sy-tu-cach-ly-vi-corona-me-gia-khoc-ngoai-cua-co-gui-thuc-an-cho-con-1055845.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí người đẹp TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--