Ái nữ nhà Bill Gates thông báo đính hôn sau 4 năm yêu, danh tính hôn phu cũng không vừa



--

Tạp chí mỹ nhân có bài Ái nữ nhà Bill Gates thông báo đính ước sau 4 năm yêu, danh tánh hôn phu cũng không vừa

Trên Instagram cá nhân của mình, Nassar cũng đăng tải hình ảnh cầu hôn con gái đại gia lên trang cá nhân với dòng chú thích: “Cô ấy đã đồng ý”.

Mới đây, Jennifer, con gái lớn của tỷ phú Bill Gates, hạnh phúc thông báo quyết định đính hôn cùng bạn trai lâu năm Neyal Nassan trên trang cá nhân.

“Nayel Nassar, anh thật tuyệt vời. Anh khiến em chìm đắm vào tình yêu cuối tuần trước, khiến em bất thần tại địa điểm ý nghĩa nhất trong những những nơi cả 2 đã đi qua. Em không thể đợi tiết kiệm cả quãng đời còn sót lại để cùng yêu, cùng cười, cùng học tập, cùng đi tiếp với anh”, cô gái 23 tuổi viết.

Ái nữ nhà Bill Gates thông báo đính hôn sau 4 năm yêu, danh tính hôn phu cũng không vừa - 1

Trong quang cảnh lãng mạn, Jennifer đã nhận lời cầu hôn của bạn trai lâu năm.

Theo CNN, Jennifer Gates được cầu hôn khi cô và bạn trai đang di chuyển trượt tuyết trong kỳ nghỉ. Trong ảnh, con gái của Bill Gates đeo chiếc nhẫn kim cương cỡ lớn, ngồi cạnh bên bạn trai giữa quang cảnh tuyết rơi lãng mạn.

Được biết, trước khi thu được lời cầu hôn, Jennifer và bạn trai Nassar đã có 4 năm hẹn hò. Cả hai từng theo học tại Đại học Stanford (Mỹ) và thường đi du lịch cùng nhau cũng giống dành thời gian cho sở thích cưỡi ngựa.

Trên Instagram cá nhân của mình, Nassar cũng đăng tải hình ảnh mình cầu hôn bạn gái lên trang cá nhân với dòng chú thích: “Cô ấy đã đồng ý”.

“Tôi cảm nhận thấy mình là người đàn ông vận may và hạnh phúc nhất thế giới tại thời điểm này. Jenn à, em là mọi thứ mong muốn đời anh và hơn thế nữa. Cảm ơn em vì khiến cuộc sống của anh tốt đẹp hơn mỗi ngày”, Nayel Nassar chia sẻ.

Ái nữ nhà Bill Gates thông báo đính hôn sau 4 năm yêu, danh tính hôn phu cũng không vừa - 2

Cặp đôi có 4 năm sắc son trước lúc quyết định tiến tới hôn nhân.

Tỷ phú Bill Gates và vợ Melinda Gates gửi lời chúc mừng đến con gái cưng và cho biết rất “hồi hộp chờ đón đến ngày đám cưới của hai con”.

Trước thông tin ái nữ của nhà sáng lập Microsoft sắp lên xe hoa, dân tình không khỏi tò mò và tức thì tìm hiểu info của Neyal Nassan. Hóa ra, chàng trai này cũng sở hữu profile thuộc hàng khủng.

Nassar chào đời và lớn lên tại Kuwait, trong một gia đình buôn bán về kiến trúc. Năm lên 10, anh đã làm quen với ngựa trước lúc quyết định theo đuổi môn cưỡi ngựa. Để nâng lên kỹ năng, anh chàng được gia đình gửi tới châu Âu tập luyện. Sau đó, Nassar theo học đại học tại trường Stanford (Mỹ). Tại đây, anh gặp Jennifer. 

Ái nữ nhà Bill Gates thông báo đính hôn sau 4 năm yêu, danh tính hôn phu cũng không vừa - 3

Anh chàng là vận cổ vũ nổi tiếng.

Anh chàng Nassar vừa giành chiến thắng tại giải cưỡi ngựa HITS Million, nâng số lần chiến thắng tại giải đấu lên số lượng 3. Chưa dừng lại, VĐV này có gấp đôi tham dự World Cup cùng nhiều sân chơi tầm cỡ khác.

Không chỉ chơi thể dục giỏi, công việc mua bán tại Mỹ của Nassar cũng có thể có kết quả khả quan. Anh có thể nói được 3 thứ tiếng: Anh, Pháp và Ả-rập.

Trong khi đó, Jennifer Gates (sinh năm 1996) là con gái đầu lòng của đại gia Bill Gates. Cô từng là sinh viên ngành Sinh học tại Đại học Stanford (Mỹ) danh tiếng. Hiện tại, Jennifer dự định học tiếp bằng thạc sĩ ngành Y tế Công cộng và tích cực tham gia hoạt động từ thiện. Giống như nhiều tiểu thư xuất thân từ gia đình giàu có, cô có sở thích du ngoạn và đua ngựa.

Nguồn: ttp://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ai-nu-nha-bill-gates-thong-bao-dinh-hon-sau-4-nam-yeu-danh-tinh… Nguồn: ttp://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ai-nu-nha-bill-gates-thong-bao-dinh-hon-sau-4-nam-yeu-danh-tinh-hon-phu-cung-khong-vua-d228637.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí người đẹp TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--