9X điển trai quyết yêu lại người cũ, cưới về đêm nào vợ cũng ôm chăn nằm khóc--

Tạp chí mỹ nhân có bài 9X điển trai quyết yêu lại người cũ, cưới về đêm nào vợ cũng ôm chăn nằm khóc

Yêu nhau 3 tháng chia tay 3 năm, Trần Mạnh Thắng đã kiên tâm cua lại người yêu cũ và cùng cô xây dựng lên tổ ấm hạnh phúc của mình.

9X điển trai quyết yêu lại người cũ, cưới về đêm nào vợ cũng ôm chăn nằm khóc - 1

Người ta nói rằng “Yêu lại người cũ cũng như đọc lại một cuốn sách. Cảm xúc cũng có thể mới, nhưng kết cục, vẫn vạn lần như một”. Thế nhưng, đối với Trần Mạnh Thắng, lời nói ấy lại không hẳn đúng. Cuốn sách tình yêu mà anh đọc lại luôn mang những cảm xúc mới mẻ, đã hỗ trợ cho anh tìm lại thấy thanh xuân và tìm lại được nửa còn sót lại của cuộc sống mình.

9X điển trai quyết yêu lại người cũ, cưới về đêm nào vợ cũng ôm chăn nằm khóc - 2

Trần Mạnh Thắng (23 tuổi, Thanh Hóa) từng học Thanh nhạc và là ca sĩ tự do, hiện đang là một thanh đồng và cô vợ Nguyễn Lan Anh quen nhau từ năm còn học lớp 11.

Ngày đó, Mạnh Thắng là cây văn nghệ của trường với thành tích học tập tốt, thường xuyên tham gia các hoạt động của trường và khu vực được bao cô nàng yêu thích, hâm mộ.

Là một fangirl yêu thích giọng hát và vẻ ngoài đẹp trai của Mạnh Thắng nên Lan Anh đã chủ động cầm cưa cậu bạn cùng lớp này. Tuy nhiên, vì Lan Anh khá trầm và không nổi bật trong lớp nên Mạnh Thắng không hề ấn tượng nhiều ngoài vẻ ngây thơ và dễ thương của cô. Cả 2 cứ nhắn tin, gọi điện, chuyện trò hẹn hò rồi nảy sinh tình cảm khi nào chẳng hay. Thế nhưng mối tình ngốc xít này cũng chỉ nối dài được 3 tháng. Sau đó, do cảm nhận biết không hợp cùng nhau nên Mạnh Thắng đã quyết định nói lời chia tay.

9X điển trai quyết yêu lại người cũ, cưới về đêm nào vợ cũng ôm chăn nằm khóc - 3

Mạnh Thắng và Lan Anh yêu nhau từ hồi học cấp 3.

Kể từ ngày đó, Mạnh Thắng và Lan Anh cắt đứt hẳn liên lạc với nhau. Bẵng đi 1 thời gian dài 3 năm, cả 2 cũng chẳng còn nhớ mối tình ngây thơ thời học sinh nữa. Lan Anh học xong bán hàng tại một cửa hàng điện thoại cho gia đình, còn Mạnh Thắng lúc ấy đang di chuyển học. Và đột nhiên ngẫu nhiên mối duyên định mệnh như nối lại cho 2 người gặp nhau.

“Quãng thời gian 3 năm đó mình cũng đã trải qua 1 vài mối tình nhưng không được sâu đậm và cũng không nối dài được lâu. Còn cô ấy theo mình biết là con gia đình khá nghiêm khắc, được quản chế khá chặt chẽ nên cũng chẳng yêu ai mà học xong đi khiến cho cả nhà luôn.

Tình cờ mình vào mua thẻ cào điện thoại bắt gặp cô ấy. Ngẫn một lát mình mới nhận biết và nhớ lại chuyện cũ. Sau 3 năm nhìn cô ấy có vẻ trưởng thành, nói chuyện hoạt bát hơn và chín chắn hơn rất nhiều so với trước kia nên điều này đã khiến mình ấn tượng, quyết định xin facebook cô ấy từ một người bạn rồi tìm cách nói chuyện” , Mạnh Thắng chia sẻ.

Ban đầu Mạnh Thắng chỉ đơn giản nhắn tin hỏi han về cuộc đời của người yêu cũ sau 3 năm không gặp. Những tưởng Lan Anh sẽ không trả lời nhưng tin nhắn được hồi đáp đã khiến cả 2 có cơ hội nhiều hơn. Mạnh Thắng và Lan Anh cứ thế nhắn tin nói chuyện từ ngày này qua ngày khác. Anh tránh nói về những câu truyện cũ và những thương tổn trước kia rồi hẹn gặp cô, đưa cô đi chơi.

9X điển trai quyết yêu lại người cũ, cưới về đêm nào vợ cũng ôm chăn nằm khóc - 4

Sau 3 năm Mạnh Thắng quyết định cua lại người yêu cũ. 

Mọi thứ cứ diễn ra bình thường như vậy cho đến 1 ngày anh nhận ra tình cảm của mình dành riêng cho Lan Anh và quyết định cua lại người yêu cũ.

Để có thể thổ lộ tình cảm của mình, Mạnh Thắng đã suy nghĩ, đắn đo rất nhiều. Thế nhưng lý trí cũng chẳng thể chiến thắng nổi trái tim. Anh đã gọi cho Lan Anh và bày tỏ tình cảm của mình.

“Hãy cho mình thời gian vì mình muốn nhìn thấy được tình cảm thật sự của Thắng. Mình không muốn diễn ra những chuyện trước kia nữa” – Câu nói không từ chối cũng không đồng ý của Lan Anh đã khiến cho Mạnh Thắng thêm 1 kỳ vọng nữa.

“Cô ấy trưởng thành hơn, suy nghĩ thấu đáo và tinh tế hơn, tụi mình có nhiều phút giây vui tươi khi cạnh nhau hơn là ngày trước nên từ đấy mình quyết định xin cô ấy một cơ hội.

Tuy nhiên ngày xưa mình nói chia tay vội vã đã khiến cô ấy buồn rất nhiều và chưa thể nào quên được hẳn. Cô ấy cần thời gian để mình minh chứng rằng mình thật lòng và cả 2 cũng có thể có thể hiểu nhau hơn. Mình đồng ý với cô ấy và tầm 1 tháng sau cô ấy đã chấp nhận là chúng mình làm lại từ đầu”, Mạnh Thắng cho hay.

9X điển trai quyết yêu lại người cũ, cưới về đêm nào vợ cũng ôm chăn nằm khóc - 6

Mạnh Thắng kể, phụ huynh Lan Anh nghiêm khắc, để cũng có thể tiến tới mối quan hệ nghiêm túc, anh đã phải lên nhà cô thưa chuyện với bố mẹ cô về mối quan hệ của cả 2. Mặc dù tỏ ra cứng cỏi nhưng khi ngồi nói chuyện với bố mẹ bạn gái, anh vẫn run như cầy sấy. Mãi đến khi được phụ huynh bạn gái chấp thuận chuyện tình cảm, anh mới thở phào nhẹ nhõm, vui như Tết. Cũng từ ngày đó anh thân thiết với gia đình bạn gái hơn và đều đặn được mời lên nhà ăn cơm.

Sau hai năm yêu, khi cảm thấy tình cảm chín muồi và cảm nhận thấy không thể sống mà không có nhau, Mạnh Thắng đã quyết định cầu hôn Lan Anh.

“Em có muốn cưới anh không?” – Mạnh Thắng ngỏ lời với Lan Anh.  

Mặc dù cầu hôn chỉ là một câu nói nhưng cảm thu được tình cảm chân thành của Mạnh Thắng, Lan Anh đã đồng ý và cùng anh lên phường đăng ký kết hôn.

Vậy là cả 2 đã có đám cưới cực kì hạnh phúc vào đầu năm 2019. Cuối năm, Mạnh Thắng – Lan Anh mừng đón công chúa đầu lòng.

9X điển trai quyết yêu lại người cũ, cưới về đêm nào vợ cũng ôm chăn nằm khóc - 7

Cả 2 kết hôn sau 2 năm yêu. 

Mạnh Thắng chia sẻ, sau khi về chung một nhà, vợ chồng anh có nhiều thời gian hơn. Cả 2 nghĩ cho nhau nhiều hơn và hạ cái tôi bản thân xuống để tránh mọi mâu thuẫn không đáng có trong gia đình. Anh cảm thấy hạnh phúc khi hằng sáng thức dậy người đầu tiên mình nhìn thấy là vợ – người mình hết mực yêu thương.

“Thời gian đầu khi mới cưới, mỗi đêm bà vợ lại nhớ nhà và khóc. Lúc đó mình chẳng biết làm gì, chỉ biết ôm chặt vợ vào lòng và an ủi. Rồi lúc mang bầu, ốm nghén chẳng ăn uống được gì. Thấy vậy mình xót lắm. Lúc sinh con, vì bé nhà mình bị cạn ối nên bác sĩ chỉ định mổ. Mổ xong vợ mình đau không ngủ được, cũng không thể cựa quậy. Nhưng rồi đâu cũng vào đây hết. Cô ấy làm tất cả tuyệt lắm vời. Mình thấy phụ nữ hy sinh khá nhiều nên càng phải trân trọng và yêu thương nhiều hơn” , Mạnh Thắng tâm sự.

9X điển trai quyết yêu lại người cũ, cưới về đêm nào vợ cũng ôm chăn nằm khóc - 8

Tổ ấm nhỏ hạnh phúc của Thắng. 

Nhiều người nói “Yêu lại người cũ cũng như đọc lại một cuốn sách. Cảm xúc cũng đều có thể mới, nhưng kết cục, vẫn vạn lần như một” nhưng đối với Mạnh Thắng, đó chỉ là quan điểm của mỗi người. Điều quan trọng đặc biệt là cả 2 có đủ duyên phận và tình cảm để cũng có thể có thể gạt bỏ hết những chuyện đã qua và bắt đầu gây dựng lại từ đầu. Cuộc sống này chẳng ai chào đời là dành riêng cho ai, hay phù hợp với ai, tạo hoá không cứng nhắc mà cchính mình phải tự gọt dũa bằng niềm tin, hy sinh và đồng cảm mới tự khắc cảm nhận thấy hợp.

Theo Mạnh Thắng, yêu lại người cũ chẳng xấu như nhiều người nghĩ. Vì khi trải qua những vấp ngã với nhau và quyết định gây dựng lại, 2 người sẽ đồng cảm nhau hơn, biết đối phương cần gì và muốn gì để thay đổi cho phù phù hợp với nhau, tránh gặp phải những sai lầm xưa cũ.

“Nếu cảm nhận thấy còn tình cảm và niềm tin mọi người hãy thử cho mình một cơ hội vì cuộc sống đâu dễ dàng để tìm kiếm được nhau, biết đâu cuộc đời bạn sẽ gặp được người thứ 2 như thế”, Mạnh Thắng nhắn nhủ.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/9x-dien-trai-quyet-yeu-lai-nguoi-cu-cuoi-ve-dem-nao-vo-cung-om… Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/9x-dien-trai-quyet-yeu-lai-nguoi-cu-cuoi-ve-dem-nao-vo-cung-om-chan-nam-khoc-d229358.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí người đẹp TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--