4 vị trí nốt ruồi “tán lộc” ở phụ nữ, tẩy ngay kẻo muộn



--

Tạp chí người đẹp có bài 4 địa thế nốt ruồi “tán lộc” ở phụ nữ, tẩy ngay kẻo lỡ

Tử vi học có nói nếu phụ nữ có một trong 4 nốt ruồi dưới đây thì nên coi xét chuyện tẩy xóa vì nó có thể mang xui xẻo đến cho bạn.

– Nốt ruồi ở phần giữa sống mũi

4 vị trí nốt ruồi "tán lộc" ở phụ nữ, tẩy ngay kẻo muộn - 1

Đây được xem là nốt ruồi không tốt vì nó cản trở tài lộc của bạn. Theo đó, phụ nữ có nốt ruồi này tính tình phóng khoáng nên không giữ được tiền. Họ sẽ mang tiền có được đầu tư làm đẹp, chơi bời đến tán gia bại sản.

Chưa kể, họ còn là người đa tình nên hôn nhân của người phụ nữ này cũng không được hạnh phúc. Vì đa tình mà nghi ngờ lẫn nhau, vì đa tình mà dễ yêu dễ chán, đó là điều khiến người khác không thể nào coi trọng bạn. Chính vì vậy nếu bạn đang sẵn có nốt ruồi này thì hãy tẩy bỏ để cuộc sống gặp được không ít may mắn.

– Nốt ruồi ở ấn đường

4 vị trí nốt ruồi "tán lộc" ở phụ nữ, tẩy ngay kẻo muộn - 2

Ấn đường là phần ở phần giữa hai đầu lông mày. Nếu ấn đường xuất hiện nốt ruồi hoặc vết sẹo thì bạn hãy tìm cách xóa bỏ vì này là điềm báo không may mắn, tán lộc. Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này còn có thể thành công nhưng rồi lại trục trặc, thất bại, hôn nhân cũng chưa được như ý nguyện. Tiền bạc có rồi lại không cánh mà bay…

– Nốt ruồi phía trên lông mày phải

4 vị trí nốt ruồi "tán lộc" ở phụ nữ, tẩy ngay kẻo muộn - 3

Phụ nữ có nốt ruồi cách lông mày phải 1cm thường là người rủi ro mắn trong chuyện tình duyên. Theo đó, đường tình duyên sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Cuộc sống hôn nhân cũng không được viên mãn, vợ chồng cãi nhau liên miên.

Trong công việc đều đều bị chơi xấu. Với những người có tiền tài trong tay thì luôn phải phòng vì rất có thể một ngày nào đó do quá tin người mà bị lừa trắng.

– Nốt ruồi ở cổ

4 vị trí nốt ruồi "tán lộc" ở phụ nữ, tẩy ngay kẻo muộn - 4

Nốt ruồi ở cổ không tận gốc xấu nhưng nếu nó nằm ngay cổ lại lệch về hướng vai thì đó là nốt ruồi phá tài. Cuộc sống của người nắm giữ nốt ruồi này sẽ không được như ý nguyện nhất là chuyện tình duyên.

Không những thế công việc cũng không được như ý do bạn đều đều bị chịu áp lực từ cấp trên, chịu chèn ép từ đồng nghiệp. Nhảy việc thường xuyên, lương lậu bấp bênh, kinh tế sa sút là điều mà bạn thường xuyên gặp phải. Phải trải qua nhiều thăng trầm thì cuộc đời hoạ chăng mới ổn định phần nào.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/doi-song/4-vi-tri-not-ruoi-tan-loc-o-phu-nu-tay-ngay-keo-muon-a3… Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/doi-song/4-vi-tri-not-ruoi-tan-loc-o-phu-nu-tay-ngay-keo-muon-a311790.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí người đẹp TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--