3 cô gái mặc bikini đi làm nông với lý do bất ngờ--

Tạp chí người đẹp có bài 3 cô gái mặc bikini đi làm nông với nguyên nhân bất ngờ

Việc mặc bikini lúc đi làm công việc tay chân trong trang trại chẳng những là chiêu trò của cô nàng này, mà trên hết đó là một ý tưởng hay.

Theo trang Chinapress, Doris (39 tuổi) là con gái của 1 ông chủ nắm giữ công ty phân phối bia lớn nhất San Francisco, Mỹ. Cuộc sống của cô từ lúc chào đời đã được “ngậm thìa vàng”, cô luôn được mặc quần áo hàng hiệu, đi giày cao gót và chưa một lần phải đụng tay đụng chân vào những công việc ngoài trời. Cuộc sống của cô là những chuỗi ngày tận hưởng việc mua sắm, tiệc tùng và nghỉ mát bên bờ biển.

3 cô gái mặc bikini đi làm nông với lý do bất ngờ - 1

Thế nhưng, tính từ lúc khi cha của Doris bán công ty do làm ăn thua lỗ, cuộc đời của cô và gia đình đã thay đổi hoàn toàn. Cô quay trở lại quê và bắt đầu làm những công việc liên quan đến phân bón hữu cơ. Vượt qua những ngày đầu còn bỡ ngỡ, cô và mọi người dần thích nghi với cuộc sống ở nông thôn. Sau 1 thời gian, cô bắt đầu mến mộ thực phẩm hữu cơ và tự hỏi làm thế nào mà những người nông dân có thể trồng ra chúng được.

3 cô gái mặc bikini đi làm nông với lý do bất ngờ - 2

3 cô gái mặc bikini đi làm nông với lý do bất ngờ - 3

Doris nảy ra ý tưởng trở thành một người nông dân, sau đó cô bắt đầu xả thân xem sách và tìm hiểu về cây trồng. Để nghiêm túc hơn với quyết định của mình, cô đã chuyển đến vùng nông thôn California cùng theo với 2 người bạn để mua bán lĩnh vực nông nghiệp.

3 cô gái mặc bikini đi làm nông với lý do bất ngờ - 4

Cả 3 cô nàng bắt đầu tìm tòi và chế tác ra phân bón hữu cơ. Ngoài ra họ trồng rất nhiều loại cây trái và nuôi nhiều gia súc. Trong nông trại của họ có tổng cộng 65 con cừu, 60 con dê, 40 con gà, 15 con vịt và nhiều loài gia súc khác.

3 cô gái mặc bikini đi làm nông với lý do bất ngờ - 5

3 cô gái mặc bikini đi làm nông với lý do bất ngờ - 6

Doris đã tạo ra một tài khoản trên Instagram mang tên là “Girls Gone Off-Grid”, cô thường chia sẻ những hình ảnh nông trại và công việc thường ngày của mình. Để thu hút nhiều người hâm mộ và tạo nên sự ủng hộ đối với các sản phẩm mà cô đang bán, Doris quyết định mặc bikini lúc đi làm vườn hay lúc chăm sóc gia súc. Cô nghĩ rằng sống trong thời đại hiện nay, việc tiếp thị qua các kênh MXH rất hiệu quả. Do đó, nhân tố như thế nào để thu hút mọi người quan tâm là điều rất quan trọng.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/3-co-gai-mac-bikini-di-lam-nong-voi-ly-do-bat-ngo-1053728.html Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/3-co-gai-mac-bikini-di-lam-nong-voi-ly-do-bat-ngo-1053728.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí người đẹp TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--