10X Bến Tre từ kiên trì bám đuổi đến “nín thở” giành vòng nguyệt quế Oympia--

Tạp chí mỹ nhân có bài 10X Bến Tre từ kiên nhẫn bám đuổi đến “nín thở” giành vòng nguyệt quế Oympia

Cuộc thi tuần này đã xảy ra hấp dẫn, gay cấn với màn rượt đuổi điểm số của các sỹ tử đến những giây cuối cùng.

10X Bến Tre từ kiên trì bám đuổi đến "nín thở" giành vòng nguyệt quế Oympia - 1

Nguyễn Thái Tân (THPT chuyên Bến Tre) giành chiến thắng vòng thi tuần

Cuộc thi tuần đầu tiên tháng ba quý II Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 20 (phát sóng ngày 16/2) có bốn thí sinh tranh tài: Dương Hoàng Quân (THPT Tống Văn Trân, Nam Định), Phạm Đức Long (THPT Chu Văn An, Hà Nội), Nguyễn Thái Tân (THPT chuyên Bến Tre) và Nguyễn Thanh Chương (THPT chuyên Lê Quý Đôn, Đà Nẵng).

Cuộc thi tuần này đã diễn ra hấp dẫn, cam go với màn rượt đuổi điểm số của các sỹ tử đến những giây cuối cùng. Chiến thắng dường như không thuộc sở hữu thí sinh liên tiếp dẫn đầu cuộc đua mà gọi tên người bình tĩnh bám đuổi điểm số và bức phá “lội ngược dòng”.

Sau phần thi đầu tiên Khởi động, Đức Long đã chiếm lợi thế đi đầu với 100 điểm. Tiếp đến Thái Tân 70 điểm. Hoàng Quân và Thanh Chương cùng 40 điểm.

Phần thi Vượt chướng ngại vật tuần này ghi dấu ấn với các câu hỏi ngắn gọn và đáp án ít ký tự; từ khóa cần tìm cũng chỉ có 4 chữ cái. Trải qua bốn câu hỏi hàng ngang gợi ý, các thí sinh mới có tín hiệu chuông trả lời từ khóa. Hoàng Quân là sỹ tử đưa ra đáp án chuẩn xác là “Axit”.

Kết thúc phần thi này, Đức Long tiếp tục dẫn đầu với 140 điểm. Thái Tân 100 điểm. Hoàng Quân 90 điểm. Thanh Chương 80 điểm.

Phần Tăng tốc, khoảng cách điểm số của các sỹ tử càng gần hơn khiến cuộc đua càng gay cấn. Cụ thể, Đức Long và Thái Tân cùng đi đầu với 180 điểm. Thanh Chương 150 điểm. Hoàng Quân 140 điểm.

Phần thi Về đích, các thí sinh đều chọn câu hỏi có gói điểm thấp. Sau phần thi của hai thí sinh cạnh tranh trực diện Đức Long và Thái Tân, mọi sự chú trọng hướng về Thanh Chương với cơ hội lớn giành được vòng nguyệt quế.

 Kết quả cuối cùng, Nguyễn Thái Tân (THPT chuyên Bến Tre) giành được vòng nguyệt quế với 200 điểm. Phạm Đức Long (THPT Chu Văn An, Hà Nội) Nguyễn Thanh Chương (THPT chuyên Lê Quý Đôn, Đà Nẵng) cùng về nhì 190 điểm. Dương Hoàng Quân (THPT Tống Văn Trân, Nam Định) 100 điểm.

Nguồn: https://www.tienphong.vn/gioi-tre/10x-ben-tre-tu-kien-tri-bam-duoi-den-nin-tho-gianh-vong-nguyet… Nguồn: https://www.tienphong.vn/gioi-tre/10x-ben-tre-tu-kien-tri-bam-duoi-den-nin-tho-gianh-vong-nguyet-que-oympia-1520115.tpo

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí người đẹp TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--